Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Bảo hành điện tử mang lại lợi ích gì cho người dùng Kiwibox?

Bảo hành điện tử Kiwibox

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, người dùng không chỉ quan tâm tới sản phẩm, chế độ mua bán mà còn quan tâm tới các chế độ bảo hành sau bán, hình thức bảo hành, đôi khi chính những yếu tố sau bán quyết định người mua có hài lòng sản phẩm hay không. Chính vì thế, hãng Kiwibox đã chiều lòng khách hàng, đáp ứng tốt ở tất cả các khâu trước, trong và sau bán. Các dòng sản phẩm Kiwibox mới ra mắt gần đây đều được thay thế hình thức bảo hành bằng thẻ bằng thẻ bằng cách bảo hành điện tử vô cùng tiện lợi. Hãy xem cách bảo hành như thế nào và lợi ích của việc bảo hành này như thế nào nhé!

Cách thức bảo hành điện tử của hãng Kiwibox

Hẳn không chỉ bộ ba sản phẩm Kiwibox mới ra mắt gần đây gồm Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Pro, Kiwibox S1 Plus mà ở các dòng ra trước đó hãng đã có động thái này trên các sản phẩm Kiwibox S8 Pro và Kiwibox S10. Hoàn toàn không có thẻ bảo hành như các sản phẩm trước mà người dùng có thể tra cứu thông tin bảo hành thông qua trang web trực tiếp của hãng.

Người dùng có thể kiểm tra thông tin bảo hành thông qua 3 bước đơn giản dưới đây

-Truy cập vào địa chỉ http://kiwibox.vn/kiem-tra-bao-hanh/

Truy cập vào trang bảo hành điện tử
Truy cập vào trang bảo hành điện tử

-Nhập số seri trên vỏ hộp hoặc trên sản phẩm, sau đó nhấn kiểm tra

Nhập số Seri có trên Kiwibox
Nhập số Seri có trên Kiwibox

-Ngay sau khi nhấn kiểm tra, mọi thông tin như ngày mua hàng hay thông tin về sản phẩm sẽ hiển thị lên để người dùng tiện theo dõi sản phẩm của mình về thời gian bảo hành.

Thông tin bảo hành sản phẩm Kiwibox
Thông tin bảo hành sản phẩm Kiwibox

Chỉ với các bước đơn giản, dễ dàng người dùng nhanh chóng kiểm tra đầy đủ thông tin bảo hành Kiwibox của nhà mình. Nếu bạn kiểm tra không có mã Seri hãy liên hệ ngay lại nơi bán để cập nhập.

Những lợi ích cho người dùng Kiwibox khi bảo hành điện tử

Sử dụng cách thức bảo hành điện tử của hãng Kiwibox là điều mà chưa hãng nào có thể làm được, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Trước tiên phải kể tới người dùng không còn cần cất giữ thẻ bảo hành, lo mất mát, hư hỏng thẻ. Ngoài ra, sử dụng bảo hành điện tử mang lại một số lợi ích sau:

-Nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng tra thông tin ở mọi nơi chỉ bằng thiết bị truy cập mạng

-Thông tin được đảm bảo lưu trong thời gian dài, trọn đời mà không bị mất

-Nhanh chóng kiểm tra thông tin bảo hành khi cần, tránh những thủ tục rườm rà khi bảo hành sản phẩm

-Phân biệt hàng thật giả qua mã sản phẩm được tra trực tiếp trên hãng, đảm bảo thông tin chính xác, yên tâm về chất lượng của sản phẩm

Sử dụng hình thức bảo hành điện tử mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, giúp quá trình bảo hành được nhanh chóng hơn. Người dùng được đảm bảo hơn chế độ sau bán khi mua sản phẩm, dù bạn mua hàng ở bất kì đại lý nào của hãng, thông tin đều được cập nhập đầy đủ và chi tiết nhất trên trang Kiwibox.vn.

Hãng Kiwibox luôn hướng tới trải nghiệm để tạo ra các sản phẩm thân thiện và gần gũi với người dùng hơn. Chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn rất rất nhiều điểm nâng cấp hơn, đảm bảo chất lượng cũng như người dùng có những phút giây thư giãn tốt nhất bên gia đình.