Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Bộ sạc pin Kiwi AA

Bộ sạc pin Kiwi AA

Các dòng pin sạc Kiwi hiện nay trên thị trường được dùng phổ biến ở nhiều thiết bị như máy tính, đồng hồ, máy ảnh hay chuột không dây… Bộ sạc pin Kiwi AA đi kèm với chức năng sạc đây pin thông qua bộ sản phẩm này. Rất nhỏ gọn và tiện lợi với số pin sạc có thể là 4 viên hoặc 8 viên cùng lúc tùy từng dòng.

Bộ sạc pin Kiwi AA
Bộ sạc pin Kiwi AA

Thiết kế của sạc pin Kiwi AA

Với ưu điểm của bộ sạc pin Kiwi AA khá nhỏ gọn được thiết kế với 2 loại, loại sạc 4 pin và sạc 8 pin tương ứng với tùy thiết bị khác nhau. Giữa các pin sạc có vác ngăn riêng từng pin với khung lắp pin khá chắc chắn, cố định pin ở 1 vị trí nhất định. Bộ sạc pin Kiwi AA kết hợp với pin sạc AA loại 4 viên hoặc 8 viên với tốc độ sạc nhanh và an toàn cho pin.

Bộ sản phẩm gồm 2 phần rời gồm cục sạc và dây cắm sạc có thể thao rời, sử dụng nguồn điện 220V để cắm sạc. Ngay trên mặt mỗi pin sạc có đèn sáng riêng. Khi cắm sạc pin chưa đầy sẽ hiện đèn đỏ, khi pin đầy đèn sẽ chuyển sang màu xanh để báo người dùng ngắt sạc pin. Bạn hoàn toàn có thể sạc pin lẻ mà không cần sạc Full 4 pin với bộ sạc 4 hay bộ sạc 8 tương tự.

Cổng cắm vào nguồn điện, sử dụng loại 2 chân cắm dẹp phù hợp với mọi ổ điện trong nhà, bạn có thể để bộ sạc trên các bề mặt phẳng để sạc đầy pin AA sử dụng cho các thiết bị điện trong nhà mình.

Bộ sạc pin Kiwi 8 viên
Bộ sạc pin Kiwi 8 viên

Hướng dẫn sử dụng bộ sạc pin AA

Trước khi cắm sạc bạn cần lưu ý sử dụng pin AA có kích thước chuẩn với bộ sạc pin Kiwi này như dòng pin sạc Kiwi. Thực hiện lần lượt các bước sau:

  • Cắm điện cho máy sạc, kết nối dây sạc vào cục sạc pin Kiwi AA
  • Lắp pin cần sạc vào máy, có thể lắp từ 1-4 pin với loại bộ sạc 4 viên hoặc 1-8 với bộ sạc 8 viên.
  • Quan sát tới khi đèn từ đỏ chuyển sang xanh thì tháo pin ra khỏi ngăn sạc, khi này pin đã được sạc đầy
Bộ sạc pin Kiwi AA
Bộ sạc pin Kiwi AA

Hãy sắm ngay bộ sạc pin Kiwi và pin AA về sử dụng cho gia đình mình, vừa tiết kiệm chi phí đồng thời hạn chế chất thải độc hại từ pin ra môi trường. Đặc biệt, bạn không cần phải mất thời gian đi mua pin, linh động sử dụng ở mọi không gian, vị trí khác nhau, tiện lợi mang theo người khi cần di chuyển.