Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Các chức năng của ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

Ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi KW S19E

Ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E là dòng ổ cắm thông minh, cơ chế hoạt động tự động, đặc biệt cách sử dụng vô cùng đơn giản thông qua chiếc điện thoại Smart Phone để điều khiển. Sản phẩm này hỗ trợ đa dạng chức năng phù hợp với mọi đồ điện trong gia đình bạn. Dưới đây là những chức năng chính của ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E mà người dùng có thể cài đặt cho các thiết bị điện trong nhà mình với các chức năng khác nhau.

Ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi KW S19E
Ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi KW S19E

1.Kiểm tra tình trạng bật tắt của ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

Bạn có thể kiểm tra tình trạng ổ cắm của nhà bạn đang ở trạng thái Bật hay Tắt. Nếu ở phần Switch màn hình sáng tức là đang ở trạng thái bật nguồn điện đang vào, còn nếu màn hình tối tức là đã tắt ổ cắm. Nhấn vào Switch hoặc họn vào ô tròn giữa màn hình để bật tắt ổ cắm điện. Thuận tiện người dùng điều khiển bật tắt từ xa, ở mọi vị trí trong ngôi nhà chỉ cần kết nối cùng một mạng wifi. Bạn có thể vừa xem phim, thậm trí là ở nhiều khu vực khác nhau trong nhà mà vẫn biết ổ cắm nhà bạn có đang hoạt động hay không thay vì phải tới trực tiếp để kiểm tra.

Các chức năng của ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E
Các chức năng của ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

2.Hẹn giờ lùi bật/tắt ổ cắm

Ở phần chính giữa của ứng dụng điều khiển ổ cắm, nhấn chọn Left time bạn có thể cài hẹn giờ lùi cho ổ cắm, ở đây bạn có thể chọn chế độ ON/OFF hẹn giờ lùi để bật, hoặc hẹn giờ lùi để tắt ổ cắm. Phù hợp với nhiều thiết bị trong nhà như hẹn giờ tắt khi cắm cơm, cắm nước, khi dùng sạc pin điện thoại, máy tính… Chức năng hẹn giờ vô cùng chuẩn xác chi tiết tới từng giây, giờ phút và tự động ngắt khi thời gian đếm trở về 00.

Chức năng hẹn giờ lùi của ổ cắm KW S19E
Chức năng hẹn giờ lùi của ổ cắm KW S19E

3.Hẹn giờ bật tắt cho ổ cắm

Đây là dòng ổ cắm đa năng với nhiều chế độ hẹn giờ khác nhau, người dùng có thể hẹn giờ, phút bật tắt cho ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E khi lựa chọn chức năng Timer. Ngay sau khi chọn chức năng này người dùng có thể cài thêm nhiều mốc hẹn giờ khác nhau. Bạn có thể chọn giờ, phút bật hoặc tắt. Đặc biệt không giới hạn số lần hẹn giờ, và hẹn lặp lại theo từng thứ trong tuần hoặc lặp lại tất cả các ngày trong tuần. Như vậy, người dùng có thể làm chủ cài hẹn giờ cho mọi thời gian, mọi thứ trong tuần và lặp lại hàng tuần với một chế độ hẹn giờ chung.  Với chức năng này bạn có thể dùng hẹn giờ cho nhiều đồ điện trong nhà, kể cả những thiết bị có thời gian hẹn giờ không giống nhau, hay các đồ điện có thời gian lặp lại hàng ngày, hàng tuần.

Chức năng hẹn giờ lặp lại theo các thứ trong tuần
Chức năng hẹn giờ lặp lại theo các thứ trong tuần

Hẳn bạn cũng nhận ra, các hẹn giờ này không khác mấy so với các bạn đang hẹn đồng hồ báo thức thường được sử dụng. Các chức năng của ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E vô cùng đa dạng tổng hợp bao quát tất cả mọi chế độ hẹn giờ hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng với nhiều đồ điện khác nhau. Thông qua ứng dụng Smart Life trên điện thoại, kết nối wifi, người dùng có thể làm chủ mọi đồ điện trong nhà mình ở bất cứ vị trí nào vô cùng tiện lợi. Hạn chế việc phải bật tắt trực tiếp ổ cắm hay quên tắt ổ gây những tổn thất không đáng có.