Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Cách tra cứu địa chỉ và đăng ký đại lý chính hãng Kiwi

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu Kiwi được phân phối bán rộng khắp cả nước trên các tỉnh thành mà người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ để mua sản phẩm này. Tuy nhiên hàng giả hàng nhái trà trộn khiến người dùng khó phân biệt được thật giả ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sử dụng. Để mua được hàng chính hãng vấn đề quan trọng nhất đó là lựa chọn địa chỉ uy tín, là các đại lý trực tiếp của hãng. Vậy làm sao biết được của hàng nào bán Kiwi chính hãng, hãy tra cứu địa chỉ đại lý chính hãng Kiwi bằng cách vô cùng đơn giản qua bài chia sẻ dưới đây.

Tra cứu địa chỉ bán Kiwi chính hãng

Mọi thông tin về sản phẩm Kiwi cũng như địa chỉ đại lý của hãng đều được cập nhập đầy đủ thông qua website Kiwi.vn. Tại đây bạn có thể cập nhập thông tin về các sản phẩm mới của Kiwi, các mẹo và hướng dẫn sử dụng, cũng như chế độ thời gian bảo hành cho khách hàng. Để có thể biết địa chỉ đại lý nào bán Kiwi chính hãng bạn có thể thực hiện lần lượt các bước:

 • Truy cập vào trang web Kiwi.vn

 • Lựa chọn mục Đại lý trên thanh menu

 • Trong trang Đại lý , bạn có thể tìm kiếm bằng cách nhập tên đại lý vào ô Nhập tên đại lý hoặc chọn Khu vực muốn tra cứu rồi chọn Tìm kiếm.

Ngay khi lựa chọn khu vực bạn đang muốn mua Kiwi, danh sách các đại lý sẽ hiện ra với đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Ví dụ chọn Hà Nội

Bạn cần chọn địa chỉ gần nhất để đến trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu nhà mình. Hiện hãng Kiwi có đại lý ở khắp các tỉnh thành luôn đầy đủ các sản phẩm mới nhất hiện nay cho người dùng trải nghiệm.

Cách đăng ký trở thành đại lý của KIWI

Kiwi đang mở rộng mô hình cũng như quy mô kinh doanh, vậy nên chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm đối tác kinh doanh. Hãy đăng ký để trở thành đại lý phân phối chính hãng của KIWI với chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Có 2 cách đăng ký trở thành đại lý KIWI

1.Đăng ký trực tiếp trên Website Kiwi.vn

Các bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Kiwi.vn và lựa chọn mục Đại lý trên Menu

 • Bước 2: Chọn ô Đăng ký làm đại lý góc bên trái phía trên màn hình (như hình ảnh).

 • Bước 3:Sau khi chọn, cửa sổ đăng ký làm đại lý sẽ hiển thị thông tin chi tiết, bạn điền đầy đủ các thông tin và chọn Đăng ký đại lý.

Sau đó cửa sổ thông báo bạn đã đăng ký thành công.

2.Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 090 345 45 33

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã trở thành một đại lý phân phối chính hang, uy tín của Kiwi. Hãy đăng ký ngay hôm nay.

Những lợi ích khi mua hàng chính hãng Kiwi

Khi mua các sản phẩm Kiwi chính hãng trên hệ thống đại lý toàn quốc, người dùng nhận được nhiều chương trình cũng như chế độ hậu mãi sau bán hấp dẫn:

  • Hỗ trợ cài đặt xem tivi HD
  • Hỗ trợ cài đặt add-on xem phim HD, xem ngoại hạng anh
  • Hỗ trợ cài đặt ứng dụng và nâng cấp phiên bản mới miễn phí trọn đời sản phẩm
  • Cài đặt bộ ứng dụng hay chỉ có tại hãng Kiwibox
 • Bảo hành 12 tháng với phần cứng và trọn đời với phần mềm

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo hàng trực tiếp tại hãng và đặt hàng để đảm bảo chất lượng nhất, ngoài ra có thể tới các địa chỉ đại lý chính hãng Kiwibox để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hãy lựa chọn hàng chính hãng để đảm bảo quá trình sử dụng được mượt mà và ổn định nhất, đặc biệt nhận được chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, không nhận được chế độ bảo hành, gây tốn kém cho quá trình sửa chữa.