Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Chuông cửa không dây cảm biến hồng ngoại KW D15A

Chuông cửa không dây KW-D15A

Hãng Kiwi cho ra mắt dòng chuông cửa không dây cảm biến hồng ngoại KW D15A với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động dựa trên cảm biến hồng ngoại của con người. Thiết bị vô cùng nhỏ gọn với độ nhạy chính xác sẽ phù hợp với mọi gia đình, đặc biệt bạn có thể đồng thời vừa dùng làm chuông báo khách vừa dùng chống trộm vô cùng thông minh. Chuông KW D15A  đang được ứng dụng rộng dãi với nhiều chức năng ở các địa điểm như gia đình, nhà hàng, cửa hàng, khách sạn,…

Chuông cửa KW D15A
Chuông cửa KW D15A

Thiết kế của chuông cửa hồng ngoại KW D15A

Chuông cửa không dây cảm biến hồng ngoại KW D15A có 2 bộ phân tách rời nhau, kết nối truyền tín hiệu thông qua tần số sóng. Cả 2 bộ phận đều được lắp đặt cố định trên bề mặt phẳng như tường, mặt gỗ,.. thông qua ốc vít đi kèm hộp sản phẩm và đế đi kèm. Thiết kế chuông được trau chuốt từng đường nét với màu trắng chủ đạo toàn sản phẩm cùng thương hiệu Kiwi màu xanh ngay giữa sản phẩm tạo nên nét sang trọng đẳng cấp riêng.

Chuông cửa không dây KW-D15A
Chuông cửa không dây KW-D15A

Bộ phân cảm biến bao gồm mặt cảm biến chính giữa được lắp đặt hướng ra ngoài. Có kệ đi kèm để cố định lên bề mặt phẳng vô cùng chắc chắn, bên rùa có nút on/off để bật tắt cảm ứng khi cần sử dụng hay không, tiết kiệm pin không cần sử dụng. Sản phẩm sử dụng 3 viên pin AAA để có thể cung cấp điện năng duy trì hoạt động.

Bộ phận báo chuông được tách biệt với bộ phận cảm ứng, có thể lắp trong nhà, hoặc lắp đặt ở ngay ngoài cửa tùy ý muốn. Sản phẩm kết hợp giữa báo chuông và đèn sáng nhấp nháy tiện lợi khi báo chuông. Ngoài ra người dùng có thể thực hiện các cài đặt theo ý muốn của mình qua các nút nhấn ở 2 bên rìa bao gồm các chức năng: tặng giảm âm lượng với 4 mức, chọn nhạc chuông, nút tùy chỉnh chế độ, và nút nguồn. Bộ phận báo chuông và nút nhấn có thể đặt cách nhau trong phạm vi khoảng 5m đổ lại để nhận được tín hiệu tốt nhất.

Cấu tạo chuông cửa không dây KW D15A
Cấu tạo chuông cửa không dây KW D15A

Một số thông tin về chuông cửa không dây KW – D15A

  • Sử dụng sóng RF 433MHz để truyền tín hiệu
  • Có 36 bản chuông và 4 mức âm lượng to nhỏ để cài đặt
  • Kết hợp được nhiều bộ cảm ứng hoặc chuông báo thông qua cơ chế học lệnh thông minh
  • Có 4 chế độ hoạt động: chuông cửa, báo khách, báo động và đèn LED ban đêm
  • Sử dụng pin cho cả bộ cảm ứng và bộ báo chuông

Lưu ý, sản phẩm hoạt động dựa trên cơ chế cảm ứng vì thế hoàn toàn không chống nước và hoạt động tốt ở nơi khô ráo, tránh lắp đặt khu vực ẩm ướt ảnh hưởng tới chất lượng tín hiệu cũng như độ cảm ứng của chuông. Bạn có thể lắp đặt khu vực ở nhiều vị trí khác trong trong nhà tiện lợi. Thiết bị có 3 chức năng hoạt động, chuông cửa thích hợp với nhà riêng có cửa sâu, báo khách thích hợp với cửa hàng, nhà hàng, báo động dùng với chức năng báo trộm, hoặc đèn Led khi cần dùng chế độ im lặng chỉ sáng đèn. Tùy vào từng lúc dùng khác nhau mà bạn có thể linh động chuyển qua các chế độ ở chuông cửa không dây cảm ứng KW-D15A.