Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Chuột không dây Kiwi S190 cao cấp

Chuột không dây S190

Hãng Kiwi mới trình làng công nghệ dòng chuột không dây Kiwi S190 bên cạnh hàng loạt các đồ điện tử thông minh khác với nhiều ưu điểm vượt trội mà ít dòng chuột không dây nào có thể đáp ứng được. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, kết hợp với pin KIWI Alkaline dung lượng lớn, điều chỉnh được tốc độ DPI của chuột, chuột không dây Kiwi S190 xứng đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay cho nhiều thiết bị như máy tính, android box, smart tv…

Chuột không dây S190
Chuột không dây S190

Chuột không dây Kiwi S190 – Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Kết hợp 2 màu đặc trưng đen, xanh của hãng Kiwi, chuột không dây Kiwi S190 được thiết kế mỏng hơn hẳn cảm giác cầm vừa tay và dễ dàng khi di chuyển. Thương hiệu Kiwi được in ngay trên mặt chuột kết hợp với đường viên xanh bao quanh chuột tăng thêm phần sang trọng, đồng thời khẳng định sản phẩm của hãng Kiwi trên thị trường. Khi di chuột trong quá trình dùng, thiết bị sẽ mang lại cảm giác mềm tay, nhẹ nhàng lướt chuột dễ dàng, với độ nhạy cực cao, hỗ trợ thực hiện các thao tác theo ý muốn người dùng.

Phía dưới chuột không dây Kiwi S190 có khe gắn cổng USB nhận chuột, công tắc On/Off tiện lợi bật tắt khi sử dụng, tiết kiệm pin cho người dùng, đồng thời sẽ có đèn báo sáng để người dùng biết, hiện chuột đang ở trạng thái hoạt động hay không.

Chuột Kiwi S190
Chuột Kiwi S190

Chuột Kiwi S190 sử dụng pin KIWI Alkaline dung lượng lớn

Để tăng tính tiện dụng khi sử dụng cũng như đảm bảo thiết bị không gây phiền hà cho người dùng, pin Kiwi Alkaline đang được tích hợp dùng trong sản phẩm chuột Kiwi S190 này. Với ưu điểm có dung lượng khá cao hỗ trợ người dùng sử dụng bền bỉ với thời gian lâu hơn mà không cần phải thay pin quá nhiều lần .

Kiwi S190
Kiwi S190

Người dùng tùy chỉnh được tốc độ chuột DPI

Ngay trên mặt chuột người dùng có thể nhận thấy 1 nút DPI nhỏ giữa chuột, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa chuột không dây Kiwi S190 và các dòng chuột khác. Người dùng có thể tùy chỉnh được tốc độ con chuột DPI nhanh chậm tùy người dùng với tốc độ lên tới 1500 DPI. Tốc độ con chuột nhanh hay chậm tùy vào từng người dùng khác nhau để điều chỉnh cho phù hợp, DPI càng cao thì độ nhạy con chuột càng mạnh.

Chuột không dây Kiwi S190 sử dụng với nhiều thiết bị với ưu điểm không dây cùng nhiều điểm cải tiến vượt bậc, đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao và được nhiều khách hàng tin dùng với các thiết bị khác trong nhà.