Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Định hướng phát triển sản phẩm Kiwi Việt Nam

Hãng Kiwi Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị thông minh cho gia đình với tiêu chí “Chất lượng là niềm tin”, hướng tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với điều kiện khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng nâng cao, hãng Kiwi cũng không ngừng nghiên cứu cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đặc biệt làm hài lòng vị khách khó tính nhất. Định hướng phát triển sản phẩm Kiwi Việt Nam luôn hướng tới người dùng, sản xuất và phân phối rộng khắp cả nước các thiết bị nhà thông minh, thiết bị âm thanh và các sản phẩm Android Box.

Kiwihome – Cung cấp đa dạng thiết bị nhà thông minh

Các ngôi nhà hiện nay đều đang được sử dụng các thiết bị thông minh để giúp cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn. Kiwi Việt Nam luôn đồng hành trong các thiết bị điện được sử dụng hàng ngày như chuông cửa không dây, ổ cắm hẹn giờ, đui đèn cảm ứng,…. với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau cũng như mong muốn sản phẩm tiếp cận tới nhiều khách hàng Việt Nam hơn, hãng Kiwi sản xuất nhiều mẫu mã sản phẩm và nâng cấp tốt hơn về chất lượng sản phẩm.

Để có thể phù hợp với nhiều nhu cầu, ở mặt hàng ổ cắm thông minh, hãng Kiwi cho ra mắt các sản phẩm nhiều chức năng và cách sử dụng như ổ cắm hẹn giờ cơ, ổ cắm hẹn giờ điện tử, ổ cắm điều khiển từ xa… Không dừng lại ở đó, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao và ứng dụng tiến bộ kĩ thuật vào sản phẩm. Một số ưu điểm của đồ điện thông minh có thể kể tới như sử dụng chuông cửa không dây thay thế chuông cửa thông thường hạn chế đi dây mất thẩm mỹ, hay sử dụng mắt cảm biến, đui đèn cảm biến cho bóng đèn để tự động bật/tắt mà không cần dùng công tắc…

Hãng Kiwi luôn đồng hành từ những thiết bị điện nhỏ bé nhất trong ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở nên hiện đại, thông minh hơn, đặc biệt ngày càng đa dạng hóa yêu cầu của khách hàng.

Kiwiaudio – Hòa mình thế giới âm thanh chất lượng nhất

Với các tín đồ yêu thích thiết bị âm thanh, Kiwiaudio trở nên gần gũi hơn bao giờ hết khi cung cấp đầy đủ các thiết bị cũng như dây kết nối cần thiết để có một phòng nge nhạc chuyên nghiệp. Hãng Kiwi Việt Nam sản xuất và phân phối các dàn soundbar chất lượng cao,các dòng vang số, cục đẩy,micro không dây… đẳng cấp. Ngoài ra các dây kết nối hay các bộ chuyển đổi cổng chất lượng đi kèm là không thể thiếu khi kết nối giữa các thiết bị. Trau chuốt từng đường nét thiết kế, lựa chọn chất liệu tốt nhất, đặc biệt được nghiên cứu phù hợp không gian và nhu cầu người Việt là những gì hãng Kiwi hướng tới.

Các thiết bị âm thanh Kiwi luôn trau chuốt cho ra chất âm hay nhất, chân thực, sống động nhất. Đặc biệt các sản phẩm đa dạng cổng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau hỗ trợ nge nhạc tốt nhất. Một số dây chuyển đổi của hãng Kiwi như dây AV, OPtical, HDMI… với thiết kế bằng  sợi đồng nguyên chất 99%, cùng chất liệu 2 đầu cao cấp đảm bảo âm thanh không bị lẫn tạp âm khi chuyển đổi. Chất lượng luôn là yếu tố được hãng đặt lên hàng đầu, hãy đến với Kiwi, mọi thiết bị cho dàn âm thanh nhà bạn đều được đáp ứng.

Kiwibox – Thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh

Kiwibox là sản phẩm ra mắt từ những ngày đầu của hãng Kiwi và chiếm thị phần khá lớn trên thị trường Việt Nam. Khi nhắc tới các thiết bị biến tivi thường truy cập mạng chắc hẳn người dùng không còn xa lạ gì với các sản phẩm Kiwibox. Trải qua nhiều năm phát triển, hãng Kiwi ngày càng sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn và không ngừng cập nhập bản mới nhất cho các sản phẩm ra mắt trước đó cho phù hợp với sự phát triển công nghệ. Với các sản phẩm Kiwibox, hãng quan trọng tới yếu tố chất lượng, cấu hình và phần mềm của sản phẩm. Các sản phẩm hiện nay đang được sử dụng phần mềm hệ điều hành mới nhất, đặc biệt cấu hình đa dạng để đáp ứng nhu cầu nhiều khách hàng ở các phân khúc khác nhau.

Một số sản phẩm mới ra mắt gần đây như Kiwibox T+, Kiwibox S6 Pro, Kiwibox V3 Pro.. Đặc biệt Kiwibox T+ tích hợp thêm công nghệ truyền hình mặt đất phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng. Thời gian tới, hãng ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng cổng kết nối và tích hợp thêm chức năng thú vị khác.

Với định hướng phát triển Kiwibox Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối mặt hàng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, hỗ trợ cuộc sống khách hàng ngày càng hiện đại hơn, tiện nghi với những phút giây giải trí thư giãn nhất.