Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Đui đèn cảm ứng KW – S16E

Đui đèn cảm ứng KW S16E

Ứng dụng các cơ chế hoạt động thông minh vào đồ điện trong nhà, hãng Kiwi vừa cho ra mắt dòng đui đèn cảm ứng KW – S16E tự động bật tắt bóng đèn hoàn toàn tự động thông qua cảm biến hồng ngoại trên mặt đui đèn. Thiết bị kết hợp với các bóng đèn xoáy thông thường để tạo nên hệ thống điện hoàn chỉnh cho ngôi nhà thông qua cách đấu nối đơn giản. Thiết bị thích hợp lắp ở nhiều khu vực trong nhà như nhà tắm, hành lang, cầu thang… với chi phí vô cùng thấp.

Thiết kế của đui đèn cảm ứng KW – S16E

Đui đèn cảm ứng KW – S16E được thiết kế lắp trên bề mặt phẳng với bộ ốc vít đi kèm, kết nối với nguồn điện 220V thông qua 2 dây nối đơn giản, sử dụng với các bóng đèn Led thông thường loại đui xoáy. Thiết bị mang màu sắc trắng làm chủ đạo dễ dàng lắp đặt hòa cùng tông màu ở nhiều vị trí cho gia đình, tôn nên nét sang trọng riêng của sản phẩm.

Đui đèn cảm ứng KW S16E
Đui đèn cảm ứng KW S16E

Ngay mặt trước đui đèn KW S16E có bộ phận cảm ứng hồng ngoại tròn nhô ra, đây chính là bộ phận chính cảm ứng khi có sự di chuyển để điều khiển hoạt động bật tắt của đui đèn, thông qua đó gián tiếp bật tắt bóng đèn theo chuyển động đó. Khoảng cách cảm biến trong khoảng 3 – 5m quanh vùng cảm ứng của đui đèn.

Cơ chế hoạt động của đui đèn cảm ứng KW S16E

Đui đèn cảm ứng KW-S16E có cơ chế hoạt động vô cùng thông minh khi dựa vào cảm biến hồng ngoại mà không cần thực hiện thao tác bật tắt công tắc như bóng đèn thường. Bóng đèn sẽ hoạt động dựa trên sự bật tắt của đui đèn, hay có thể hiểu rằng đui đèn sẽ kiểm soát cho nguồn điện vào hay ngắt điện dựa vào sự di chuyển quanh khu vực cảm ứng của nó. Tự động bật khi có sự di chuyển và tắt khi không còn chuyển động sau thời gian khoảng 2s tới nhiều giờ tùy chỉnh.

Đui đèn cảm ứng KW-S16E
Đui đèn cảm ứng KW-S16E

Ưu điểm khi sử dụng đui đèn cảm ứng KW S16E

Đui đèn cảm ứng KW S16E mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng như:

  • Hoạt động hoàn toàn tự động, mà không cần tác động của con người
  • Tiết kiệm điện năng cho mọi gia đình
  • Dễ dàng lắp đặt, phù hợp với nhiều loại bóng đèn khác nhau
  • Công suất 100W-220V
  • Cảm biến chuyển động: bán kính 5m
  • Thời gian trễ: điều chỉnh được từ 2s tới nhiều giờ