Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Hãng Kiwi cho ra mắt dòng chuông cửa không dây KW-D12E

Chuông cửa không dây KW-D12E

Hãng Kiwi được biết đến trên thị trường khi cung cấp hàng loạt các đồ điện thông minh trong gia đình như ổ cắm hẹn giờ, kiwibox, bóng đèn cảm ứng… Mới đây, hãng Kiwi cho ra mắt dòng chuông cửa không dây KW-D12E với chức năng báo khách trong gia đình, hoàn toàn không sử dụng dây, ứng dụng những tiến bộ khoa học mới nhất vào sản phẩm này. Thiết bị phù hợp với mọi gia đình với nhiều chức năng ứng dụng khác nhau như báo khách, gọi đồ, dùng cho gia đình có người già, báo thức….

Chuông cửa không dây KW-D12E
Chuông cửa không dây KW-D12E

Giới thiệu về dòng chuông cửa không dây KW-D12E

Chuông cửa không dây KW-D12 là thiết bị dùng để báo khách gồm có 2 bộ phận chính nút nhấn và chuông báo, hoàn toàn độc lập với nhau. Thiết bị khá nhỏ gọn kết nối tín hiệu với nhau qua tần số sóng radio. Đây là dòng chuông cửa không dây dùng pin nên nút nhấn sử dụng pin tiểu phổ biến và chuông báo được cắm ổ điện.

Một số ưu điểm của chuông cửa KW-D12E

 • Hoàn toàn không sử dụng dây kết nối, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa
 • Tín hiệu có thể xuyên tường, xuyên kính, các vật cản với phạm vi thu sóng lên tới 20m
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng và sửa chữa
 • Thiết kế sử dụng nhựa cao cấp bền bỉ, chống va đập mạnh
 • Có tới 4 mức âm lượng, 32 kiểu nhạc chuông  khác nhau
 • Có đèn sáng trên chuông báo kết hợp với nhạc chuông có thể dùng làm đèn ngủ
 • Dễ sử dụng và cài đặt
 • Tuổi thọ pin lên đến 200.000 lần nhấn
 • Trang bị mạch chống nhiễu mạnh mẽ giúp sóng truyền khỏe hơn

Với cấu tạo của chuông cửa không dây KW-D12E như vậy, nút nhấn có thể dán trên bề mặt phẳng hoặc bắt ốc vít lên tường. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cần nút nhấn ở tay hoặc thay đổi vị trí lắp đặt dễ dàng. Ngay khi có người nhấn chuông, tín hiệu sẽ được truyền qua sóng tới nơi nhận là chuông báo và báo chuông kèm theo nhấp nháy của đèn sáng. Bạn có thể để ở mức âm lượng 0 vào ban đêm để giữ không gian yên tĩnh mà vẫn biết có người nhấn chuông qua đèn sáng.

Chuông cửa không dây KW-D12E
Chuông cửa không dây KW-D12E

Các ứng dụng của chuông cửa không dây KW-D12E

Với ưu điểm là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, sử dụng, đặc biệt việc thay đổi vị trí lắp dễ dàng, cơ chế hoạt động thông minh, chuông cửa KW-D12E được ứng dụng rỗng rãi với nhiều chức năng khác nhau. Thậm chí, bạn có thể linh động thay đổi từng chức năng khác nhau ở các thời điểm khác nhau cho sản phẩm này. Một số ứng dụng của chuông cửa không dây KW-D12E như sau:

 • Chức năng báo khách: thích hợp lắp cố định ở cổng và chuông báo cắm ổ điện trong nhà, dùng để báo khách khi có người tới nhà chơi, phù hợp với gia đình có không gian vừa phải, tầm khoảng 3-4 tầng.
 • Chức năng gọi báo: Phù hợp gia đình có người già, người bệnh, thường được dùng để gọi giữa phòng này với phòng khác hoặc trong những trường hợp khẩn
 • Chức năng gọi đồ: Bạn có thể để nút nhấn ở bàn và cắm chuông báo vào khu vực bên trong, thậm chí ngay cả các nhà hàng, khách sạn cũng có thể sử dụng thiết bị này

Chỉ với chi phí khá nhỏ, chuông cửa không dây KW-D12E đã hỗ trợ nhà bạn sử dụng thông minh hơn, tiết kiệm chi phí hơn, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các sản phẩm thông minh khác của hãng như ổ cắm hẹn giờ, kiwibox, bóng đèn cảm ứng, chuông cửa báo khách… để sử dụng cho gia đình mình. Liên hệ trực tiếp tới số 0982203230 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.