Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Hãng Kiwi cho ra mắt đồng hồ thông minh KW-BN1

Chức năng đồng hồ KW-BN1

Đồng hồ thông minh là thiết bị ngày càng được ưa chuộng không chỉ cho trẻ nhỏ mà còn cho người lớn. Hãng Kiwi mới cho ra mắt dòng đồng hồ thông minh KW-BN1 với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng tốt, đa dạng các chức năng, phù hợp cho mọi lứa tuổi, mẫu đồng hồ KW-BN1 hứa hẹn sẽ bùng nổ trên thị trường trong thời gian tới. Cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm mới ra này xem nó có gì nổi bật nhé!

Thiết kế của đồng hồ thông minh KW-BN1

Đồng hồ thông minh KW-BN1 có thiết kế khá đẹp mắt với màn hình cảm ứng bao rộng màn hình, đường viền khá mỏng hỗ trợ xem giờ cũng như sử dụng các ứng dụng khác được dễ dàng hơn, sang trọng hơn. KW-BN1 thiết kế mang đậm phong cách thời trang với mặt đồng hồ kích thước vừa vặn cổ tay, kết hợp dây đeo chất liệu silicon mang lại cảm giác khi đeo vừa vặn, thoải mái, nhẹ tay.

Đồng hồ thông minh KW-BN1
Đồng hồ thông minh KW-BN1

Màn hình cảm ứng cực nhạy, chuẩn xác tới từng thao tác khi sử dụng, đặc biệt cỡ chữ và màn hình số được tích hợp vừa đủ để mắt thường có thể nhìn được mà không gây ảnh hưởng xấu tới mắt. Tùy vào kích cỡ tay của người đeo mà có thể tùy chỉnh từng nấc cho vừa vặn với tay. Hiện nay mẫu đồng hồ thông minh KW-BN1 có 3 màu để người dùng lựa chọn: đen sang trọng, vàng đồng quý phát và bạc đẳng cấp.

Chức năng của đông hồ KW-BN1

Đồng hồ KW-BN1 được sử dụng tương tự như một chiếc điện thoại cảm ứng khi cũng sử dụng sim thông thường của bất cứ nhà mạng nào, hoạt động hoàn toàn độc lập nge gọi nhắn tin tới các số điện thoại khác 2 chiều. Sản phẩm có thể sử dụng để bố mẹ liên hệ với con cái hoặc thậm chí dùng được cho cả người lớn. Các chức năng cụ thể như sau:

  • Lắp sim nge gọi, nhắn tin 2 chiều độc lập như một chiếc điện thoại
  • Kết nối Bluetooth với điện thoại smartphone để đồng bộ
  • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 32GB
  • Tích hợp camera ghi hình 2.0
  • Chức năng điều khiển cho điện thoại Android
Chức năng đồng hồ KW-BN1
Chức năng đồng hồ KW-BN1

Với người lớn bạn hòan toàn có thể đồng bộ cuộc gọi hay tin nhắn từ điện thoại lên chiếc đồng hồ thông minh này, sử dụng nhắn tin, nge gọi hay danh bạ tương tự nhau. Với trẻ nhỏ, bạn có thể liên lạc với con mọi lúc mọi nơi, biết thông tin của con đồng thời cũng là món quà dành cho con của các ông bố, bà mẹ.

Đồng hồ KW-BN1 sử dụng dây sạc để bạn có thể duy trì pin sử dụng hàng ngày, cách sử dụng tương tự như điện thoại vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con mình sử dụng hay người lớn dùng. Chỉ với chi phí khá rẻ, đồng hồ KW-BN1 đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người, sử dụng các chức năng thông minh, tiện lợi liên hệ khi di chuyển.