Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Hướng dẫn cách tìm đại lý của Kiwibox

Ngoài hình thức mua hàng online đặt hàng trực tuyến từ website chính thức của hãng Kiwibox, người dùng có thể dễ dàng mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng trên toàn quốc là đại lý của Kiwibox. Với sự phân bố rộng khắp 64 tỉnh thành của hãng Kiwibox, người dùng dễ dàng tìm kiếm các đại lý của hãng, đến trực tiếp cửa hàng trải nghiệm tất cả các dòng sản phẩm mới nhất hiện nay. Bài viết hướng dẫn cách tìm đại lý của Kiwibox sẽ giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm được các địa chỉ uy tín và gần nhất hiện nay.

Tại sao nên mua hàng ở các đại lý Kiwibox?

Miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển cho khách hàng khi mua hàng online tại hãng, đặt hàng trực tuyến, nên người dùng hoàn toàn yên tâm đặt hàng tại nhà mà vẫn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất. Tuy nhiên một bộ phận khách hàng không yên tâm muốn đến xem, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nên muốn tìm kiếm các cửa hàng gần nhà để mua hàng.

Đại lý Kiwibox rộng khắp cả nước
Đại lý Kiwibox rộng khắp cả nước

Mua hàng chính hãng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, đầu tiên phải nói tới chất lượng của sản phẩm, chắc chắn sẽ đảm bảo, dùng bền,mượt mà và ổn định hơn, ít gặp lỗi và phải bảo hành trong quá trình sử dụng, hỗ trợ tối đa các chức năng mà Kiwibox mang lại. Ngoài ra còn có một số lợi thế như:

  • Chất liệu linh kiện đảm bảo, thiết bị bền hơn
  • Chế độ bảo hành tốt nhất, hỗ trợ nhanh chóng khi thiết bị gặp vấn đề
  • Giá cả và chế độ khuyến mãi tốt nhất
  • Miễn phí giao hàng

Như vậy, khi mua hàng ở các đại lý của Kiwibox, ngươi mua vẫn được hưởng đầy đủ các chế độ trên mà vẫn đảm bảo chất lượng của chiếc Kiwibox nhà mình sử dụng. Hơn nữa, các cửa hàng đại lý ngay gần nhà người dùng có thể qua dùng thử trải nghiệm, được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo rất nhiều các bài viết chia sẻ về các sử dụng cũng như các ứng dụng hay dành cho Kiwibox.

Cách tìm đại lý của Kiwibox

Không quá khó khăn để tìm ngay một địa chỉ gần nhà mua thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh. Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ http://kiwibox.vn/dai-ly/ lựa chọn tỉnh thành muốn mua Kiwibox.Tại đây, mọi đại lý của hãng Kiwibox đều được cập nhập khá đầy đủ về thông tin cửa hàng, số điện thoại cũng như địa chỉ để người dùng dễ dàng mua sắm. Ngoài ra các đại lý của Kiwibox cũng được phân rõ theo từng tỉnh thành, khu vực địa lý, vì thế tiện lợi cho người dùng tìm kiếm ở khu vực mình sinh sống và muốn mua, trải nghiệm Kiwibox.

Thông tin chi tiết các đại lý ở các tỉnh thành
Thông tin chi tiết các đại lý ở các tỉnh thành

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc thì đây được coi là một cách hữu hiệu hướng tới người dùng và đảm bảo sự tiện lợi nhất có thể khi mua hàng. Tại các đại lý được cấp giấy phép rõ ràng của Kiwibox, đồng thời niêm yết giá của hãng. Hơn nữa người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra hàng chính hãng thông qua mã số trên thiết bị cũng như các chế độ bảo hành, thông tin trên trang Kiwibox.vn.

Kiwibox là thương hiệu Android box nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn về chất lượng. Rất nhiều các dòng Kiwibox tốt nhất hiện nay phải kể tới như Kiwibox S1, Kiwibox S3, Kiwibox S3 Plus… mới nhất phải kể tới Kiwibox S8 Pro và Kiwibox S10 vô địch về cấu hình. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm này tại các cửa hàng đại lý của Kiwibox. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để dùng những sản phẩm thông minh tốt nhất, tiện lợi nhất.