Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Kiwi Việt Nam bất ngờ giới thiệu tới khách hàng sản phẩm PIN dung lượng cao

Kiwi Việt Nam mới đây đã bất ngờ giới thiệu tới thị trường người tiêu dùng trong nước 2 mẫu pin năng lượng dung lượng cao do hãng nghiên cứu và sản xuất. Nhằm mục đích hiện thực hóa mục tiêu ” Người Việt dung hàng Việt” Kiwi đã và đang nghiên cứu rất nhiều sản phẩm điện thông minh hữu ích, có tính ức dụng thực tế cao, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trong nước.

Nhằm bảo vệ người tiêu dùng và khẳng định thương hiệu của các sản phẩm của mình, 2 mẫu pin dung lượng cao Ultra Alkaline mới được Kiwi giới thiệu sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng năng lượng bằng nguồn pin dự phòng.

Với kích thước phù hợp với tất cả các kích cỡ sử dụng pin tiểu tiêu chuẩn và được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ mới, pin alkaline của kiwi có tổi thọ chờ nên tới 5 năm được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Kiwi cũng không quên sản xuất mẫu pin kích thước bé hơn, một trong 2 mẫu pin được kiwi nghiên cứu nhiều năm và giới thiệu tới thị trường. Các sản phẩm pin của kiwi sẽ sớm được đưa vào bán kèm với các sản phẩm của hãng để đảm bảo rủi ro tuyệt đối.

Pin dung lượng cao Ultra Alkaline với đặc điểm không gây cháy nổ, không bị ô xy hóa theo thời gian là sản phẩm tốt đáng tin cậy của hãng dành cho người tiêu dùng Việt.

Với mục tiêu đề ra cực lớn, hiện thức hóa giấc mơ người Việt dùng hàng Việt, chúng tôi đang không ngừng nghiên cứu thị trường để đưa ra các nhu cầu thiết yếu và sản xuất ra sản phẩm hữu ích nhất dành cho người Việt.