Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Kiwi Việt Nam giới thiệu tới thị trường mẫu chuông cửa Kiwi KW-D12E

Chuông cửa không dây KW-D12E

Nằm trong nhóm các sản phẩm nhà thông minh giá rẻ mà Kiwi Việt Nam đang nghiên cứu và phát triển để gửi tới người tiêu dùng. Mới đây mẫu chuông cửa không dây mới nhất của hãng đã bất ngờ được giới thiệu. Chuông cửa không dây Kiwi với tên mã KW-D12E là phiên bản chuông không dây hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và có mức giá phù hợp với mọi gia đình.

Mẫu chuông cửa không dây D112E có thiết kế vỏ hộp với tông mau xanh trắng, màu thương hiệu của hãng. Với thiết kế tổng quan này, người tiêu dùng có thể nhận thấy và biết rõ ngay các sản phẩm của Kiwi Việt Nam sau một lần nhìn đâu tiên.

Chuông cửa không dây D112E được thiết kế gồm 2 bộ phận tách biệt hoàn toàn với nhau, đó là bộ phận nút bấm và âm báo. Bộ bận âm báo như hình ảnh ở trên bao gồm các thông tin như: Logo thương hiệu, nút tăng giảm âm lượng và thay đổi kiểu nhạc chuông.

Mặt báo âm được trang bị chân căm tròn thích hợp với đa số các mặt ổ cắm ở thị trường Việt Nam, điểm đặc biệt trên sản phẩm này là nó có thể tùy chọn thay đổi âm lượng nhạc chuông theo yêu câu, tặng giảm tuy ý do người sử dụng điều chỉnh.

Ngoài ra, nó còn được trang bị một nút thay đổi kiểu chuông với hơn 30 kiểu báo khác nhau giúp khách hàng có thể tùy chọn theo sở thích, không bí bách như kiểu chuông truyền thống ở các thiết bị chuông có dây cũ. Nó cũng được trang bị một đèn led báo sáng, giúp khi để âm lượng ở mức nhỏ nhất người dùng vẫn thấy được âm báo trong đêm.

Bộ phận mặt bấm của chuông không dây có thiết kế hình chữ nhật, bề mặt nút nhấn rất lớn, giúp người sử dụng thao tác một cách chính xác và dễ hơn, điều này chũng góp phần tăng tuổi thọ cho thiết bị, không bị kẹt gỉ sau nhiều ngày sử dụng.

Mức giá bán lẻ đề xuất cho một bộ thiết bị thông minh trên được Kiwi đưa ra là 300.000VNĐ, một mức giá cực kỳ dễ chịu cho một sản phẩm thông minh, không thể thiếu trong mọi gia đình.

Điểm hay của thiết bị chính là khả năng không cần sử dụng dây rợ kết nối lằng nhẳng, Kiwi D112E sử dụng công nghệ truyền tải tín hiệu thông minh không dây, tín hiệu truyền tải trung bình có thể đạt tới tầng 3 của một tòa nhà thông thường.