Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Kiwibox S3 Pro mới ra mắt có gì mới?

Kiwibox S3 Pro

Dòng Kiwibox S3 Pro mới ra mắt gần đây sẽ là một điểm nhấn mạnh mẽ cho hãng Kiwibox khi kế thừa rất nhiều ưu điểm đáng nói của hãng được ứng dụng trong những sản phẩm ra mắt gần đây.  Kiwibox S3 Pro có gì khác so với các sản phẩm khác? Hẳn rất nhiều khách hàng phân vân khi lựa chọn mua sắm Android box cho gia đình mình và đặt câu hỏi so sánh giữa các dòng sản phẩm với nhau. Mỗi dòng sản phẩm hãng Kiwibox sản xuất ra có những ưu điểm riêng đáp ứng từng tầm lớp khách hàng khác nhau, đa dạng tập khách hàng sử dụng.

Cấu hình nâng cấp hơn ở dòng Kiwibox S3 Pro

Đây là dòng sản phẩm có giá tầm trung ngang mức giá của Kiwibox S3 Plus, nhiều khách hàng thường so sánh giữa sản phẩm Kiwibox S3 Pro và Kiwibox S3 Plus xem chúng có gì khác nhau khi đều là dòng RAM 2GB hỗ trợ rất tốt người dùng. Có thể nói chắc chắn rằng Kiwibox S3 Pro tốt hơn Kiwibox S3 Plus và là bản thay thế hoàn hảo trong thời gian tới. Vẫn dòng RAM 2GB, ROM 8GB, cùng chip xử lý Rockchip RK3229 Quad core sẽ là cấu hình khủng cho rất nhiều khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Kiwibox S3 Pro
Kiwibox S3 Pro

Tuy không có quá nhiều sự khác biệt về cấu hình nhưng dòng Kiwibox S3 Pro có điểm nhấn riêng khi sử dụng hệ điều hành Android 6.0 một hệ điều hành khá mới mà ít dòng Box có thể đáp ứng, hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn cũng như tối đa hóa cách thức hoạt động của các ứng dụng này.

Kiwibox S3 Pro sử dụng Laucher mới

Laucher mới được hãng Kiwibox thiết kế chỉ mới xuất hiện trong các sản phẩm mới ra mắt gần đây như ở Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Pro, Kiwibox S1 Plus và mới đây Kiwibox S3 Pro cũng được ứng dụng điểm mới này của hãng. Laucher mới do chính hãng thiết kế riêng mang đặc trưng của các sản phẩm Kiwibox, thiết kế thân thiện, dễ sử dụng cùng bố cục sắp xếp các ứng dụng phân theo từng thể loại hợp lý là điểm cổng cho Laucher mới này của hãng mà các hãng khác nên học hỏi.

Có thể nhìn qua giao diện mới, chúng được thiết kế khoa học hơn, là giao diện tác động trực tiếp tới cảm nhận người dùng khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra kho ứng dụng Kiwibox cũng hỗ trợ người dùng tải nhanh chóng về cài đặt sử dụng thay vì sử dụng nhiều thao tác như trước.

Laucher mới của hãng Kiwibox
Laucher mới của hãng Kiwibox

Bảo hành điện tử thông qua trang Kiwibox.vn

Người dùng nên làm quen với hình thức bảo hành điện tử vì tất cả các dòng Kiwibox đều đang áp dụng hình thức này cho mọi sản phẩm Kiwibox của hãng. Thông tin, thời điểm mua hàng của người dùng đều được cập nhập chi tiết trên trang hãng hỗ trợ việc bảo hành được nhanh chóng, thuận tiện, chính xác, đặc biệt mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Kiwibox S3 Pro được bảo hành điện tử, hoàn toàn không có thẻ bảo hành đi kèm hộp sản phẩm. Giảm bớt khâu thủ tục rắc rối, thuận tiện kiểm tra thông tin ở mọi nơi, mọi lúc. Người dùng nhanh chóng nhập truy cập vào Kiwibox.vn tìm kiếm phần bảo hành điện tử, nhập mã Seri có trên vỏ hộp và trên sản phẩm để kiểm tra thông tin bảo hành

Thiết kế của Kiwibox S3 Pro chính hãng

Tuy vẫn mang màu sắc đen cùng thiết kế quen thuộc của hãng Kiwibox nhưng Kiwibox S3 Pro vẫn mang vẻ đặc trưng riêng. Trau chuốt hơn từng đường nét sản phẩm, từng phụ kiện đi kèm, sản phẩm này trông mượt mà hơn, mang đẳng cấp sang trọng hơn hẳn.

Bộ sản phẩm Kiwibox S3 Pro
Bộ sản phẩm Kiwibox S3 Pro

Không quá khó nhận biết bề ngoài thiết kế của vỏ hộp hay từng phụ kiện, từng khung giấy đựng sản phẩm được cầu kì hơn, đảm bảo hơn. Hỗ trợ người dùng dùng được sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chính hãng, với chất lượng hoàn hảo nhất có thể.

Vẫn hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng xem truyền hình, xem my k+ hay các ứng dụng khác như thể thao, bóng đá, nge nhạc, Karaoke… Người dùng vẫn được trải nghiệm trong thế giới giải trí đa màu sắc nhất do Kiwibox S3 Pro mang lại, với sản phẩm này bạn không còn lo lắng chiếc tivi nhà mình không truy cập được mạng mà ngược lại còn mang lại những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất

>>>  BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO NGƯỜI DÙNG KIWIBOX?