Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Loa Soundbar Kiwi A2

Loa Soundbar kèm Sub Kiwi A2

Hãng Kiwi được biết đến khi cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm thông minh cho gia đình, mới đây nhất hãng đưa ra thị trường siêu phẩm loa Soundbar Kiwi A2 hỗ trợ nge âm chuẩn, to hơn hẳn, thích hợp với nhu cầu nge nhạc, hát karaoke hay cần một dàn âm  thanh chất lượng. Với ưu điểm thiết kế khá đẹp mắt, hỗ trợ âm chuẩn kết hợp với bộ sup Kiwi A2 là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Loa Soundbar kèm Sub Kiwi A2
Loa Soundbar kèm Sub Kiwi A2

Thiết kế của loa Soundbar Kiwi A2

Loa Soundbar có thiết kế khá đẹp mắt mỏng và dài thích hợp lắp treo tường ngay dưới tivi hoặc để kệ tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà. Đặc biệt các loa được dàn trải đều với 4 loa Full Range và 2 loa treble ngay trên mặt loa. Phủ ngoài là lớp lọc âm cùng lớp chắn một phần tăng tính thẩm mỹ tạo vẻ hoàn hảo cho sản phẩm đồng thời giúp âm chuyển ra trong và tốt hơn. Vỏ ngoài của loa được sử dụng nhựa cao cấp cùng màu đen huyền bí tạo cảm giác cứng cáp, cầm chắc tay hơn hẳn, thương hiệu Kiwi ngay mặt ngoài của loa.

Thiết kế loa Soundbar Kiwi A2
Thiết kế loa Soundbar Kiwi A2

Thiết bị hỗ trợ đa dạng các cổng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau với các cổng ngay mặt sau của lo với 1 rìa nhỏ để người dùng cắm dây kết nối. Đồng thời trong quá trình dùng người dùng có thể tăng giảm âm lương hoặc tùy chỉnh trực tiếp trên loa Soundbar Kiwi A2 thông qua nút tùy chỉnh ở rìa loa.

Mặt sau loa có đế gắn kèm theo sản phẩm, hỗ trợ người dùng lắp đặt dễ dàng, có thể cố định trên tường thông qua bắt vít đơn giản, giữ loa cực chắc chắn. Bộ sản phẩm đi kèm đã đầy đủ các phụ kiện để người dùng lắp đặt cũng như sử dụng sản phẩm. Với các đường nét khá hài hòa được thiết kế chau chuốt từng chi tiết, sản phẩm sẽ tăng thêm phần sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Thiết kế loa Soundbar Kiwi A2
Thiết kế loa Soundbar Kiwi A2

Các cổng kết nối trên loa Soundbar Kiwi A2

Loa Soundbar Kiwi A2 hỗ trợ đa dạng cổng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như tivi, máy nge nhạc MP3, USB, Laptop… thông qua các cổng kết nối ngay trên mặt sau của loa, ngoài ra bạn có thể kết nối không dây qua Bluetooth 4.0 với nhiều thiết bị ngoại vi khác tiện lợi hơn. Dưới đây là các cổng kết nối trên loa Soundbar Kiwi A2 kèm các nút chức năng điều khiển ở rìa loa.

Các cổng trên loa Soundbar Kiwi A2
Các cổng trên loa Soundbar Kiwi A2
 1. Ấn để chuyển về bài trước đó , ấn và giữ để giảm âm lượng của loa
 2. Ấn để chuyển về bài tiếp theo , ấn và giữ để tăng âm lượng của loa
 3. Ấn để chuyển cổng âm thanh kết nối
 4. Ấn để mở/tắt thiết bị
 5. Cổng xuất ra loa siêu trầm (SUB)
 6. Cổng nhận âm thanh cáp lọc quang
 7. Cổng nhận âm thanh cáp đồng trục
 8. Cổng nhân âm thanh 2 kênh 3.5mm
 9. Cổng nhận âm thanh USB
 10. Cổng nhận nguồn điện

Các ưu điểm của loa Soundbar Kiwi A2

 • Hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth tiện lợi

Kết nối với nhiều thiết bị khác như micro, điện thoại.. thông qua Bluetooth 4.0 chuẩn chất lượng âm thanh. Người dùng có thể hát karaoke hoặc nge nhac khi thực hiện kết nối này. Với ưu điểm hòa toàn không cần dây kết nối mà vẫn có thể nge nhạc, tăng âm. Bạn có thể di chuyển trong phạm vi gần hoặc tùy chỉnh thay đổi trong phạm vi gần để nge nhạc mà không kết nối dây lằng nhằng.

Loa Soundbar Kiwi A2 kết nối Bluetooth
Loa Soundbar Kiwi A2 kết nối Bluetooth
 • Âm thanh nge chuẩn, to, không lẫn tạp âm

Với Loa soundbar được thiết kế gồm 4 loa Full Range và 2 loa treble dàn trải trên khắp dàn loa hỗ trợ nge chất lượng âm thanh chuẩn hơn, to hơn. Đặc biệt âm bass uy lực kết hợp với sub với tổng công suất lên tới 430W, âm thanh sắc nét, sống động, truyền tải mọi cảm xúc lan tỏa tới người nge

Loa Soundbar Kiwi A2
Loa Soundbar Kiwi A2
 • Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Chắc chắn nhìn qua về thiết kế sản phẩm bạn sẽ dễ dàng nhận ra điểm đặc biệt này khi thiết kế khá mỏng và dài thích hợp lắp cả trên tường hoặc đặt kệ. Không gian ngôi nhà bạn sẽ trở nên đẳng cấp, sang trọng hơn hẳn khi kết hợp các thiết bị với dàn loa Soundbar Kiwi A2 này.

Bộ sản phẩm loa Soundbar Kiwi A2

 • Thanh loa (Sounbar)
 • Điều khiển hồng ngoại
 • Cáp quang học
 • Cáp 2 đầu 3.5mm
 • Dây nguồn
 • Giá đỡ treo tường
 • Ốc vít
 • Hướng dẫn sử dụng
Loa Soundbar Kiwi A2
Loa Soundbar Kiwi A2