Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Mắt cảm biến chuyển động KW-S15C

Mắt cảm biến KW S15C

Cơ chế hoạt động cảm biến hồng ngoại được ứng dụng trong nhiều thiết bị điện tử dựa trên sự chuyển động của con người. Mắt cảm biến chuyển động KW – S15C được ra đời với chức năng kết hợp hệ thống mạch điện trong nhà, cảm biến chuyển động bật tắt nhiều thiết bị gián tiếp thông qua mắt cảm biến này. Sản phẩm khá nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt phù hợp với nhiều vị trí khác nhau trong nhà, bạn hoàn toàn có thể nối thêm các thiết bị này với hệ thống điện cũ nhà mình mà không ảnh hưởng gì tới hệ thống điện hay đi dây lằng nhằng. KW – S15C là sản phẩm của hãng Kiwi đang dần được nhiều gia đình ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Mắt cảm biến KW S15C
Mắt cảm biến KW S15C

Thiết kế của mắt cảm biến chuyển động KW-S15C

Mắt cảm biến chuyển động KW-S15C được thiết kế khá đơn giản với với viền tròn bao quanh sản phẩm, chính giữa là bộ phận cảm biến hồng ngoại nhô hẳn lên, đây là thiết bị chính giúp thiết bị hoạt động bật tắt nguồn điện dựa trên sự di chuyển của con người.Người dùng có thể cố định trên bề mặt phẳng thông qua ốc vít đi kèm hộp sản phẩm.

Ngay mặt rìa của mắt cảm biến chuyển động có 2 lỗ tròn nhỏ hỗ trợ điều chỉnh thời gian chờ khi đèn sáng, và độ sáng cảm ứng, có 3 dây kết nối đỏ, vàng, đen để kết nối với nguồn điện.

Cấu tạo mắt cảm biến KW S15C
Cấu tạo mắt cảm biến KW S15C

Chức năng và tính năng sản phẩm

  • Sản phẩm là bộ chuyển đổi cảm biến PIR, thường được lắp đặt ở vị trí công cộng, hành lang của ngôi nhà, trong điều kiện ánh sáng yếu, khi có sự di chuyển trong vùng cảm ứng thiết bị sẽ bật cho nguồn điện vào, khi không còn sự di chuyển thiết bị sẽ ngắt nguồn điện.
  • Khi ánh sáng đủ sáng thiết bị sẽ không được bật nguồn điện, để tiết kiệm năng lượng
  • Thiết bị có thể sử dụng cùng các thiết bị báo động, cảm ứng khi có sự di chuyển xâm nhập vào, hoặc dùng trong hành lang, cầu thang, ban công, nhà vệ sinh…

Thông số kĩ thuật:

  • Sử dụng nguồn điện 220VAC – 250VAC
  • Nhiệt độ môi trường hoạt động -10 độ – 40 độ
  • Khoảng thời gian trễ 30-300
  • Khoảng cách cảm ứng <10m
  • Góc cảm ứng 120 độ
Sơ đồ lắp đặt mắt cảm biến chuyển động
Sơ đồ lắp đặt mắt cảm biến chuyển động