Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Nên dùng ổ cắm hẹn giờ cơ hay ổ cắm hẹn giờ điện tử?

Với chức năng hẹn giờ bật tắt tự động theo lịch trình cài sẵn, các dòng ổ cắm hẹn giờ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Trên thị trường hiện nay phân theo cách thức hoạt động và hẹn giờ có 2 loại chính: ổ cắm hẹn giờ cơ và ổ cắm hẹn giờ điện tử. Mỗi dòng sản phẩm có ưu điểm và hạn chế riêng, vậy người dùng nên dùng ổ cắm hẹn giờ cơ hay ổ cắm hẹn giờ điện tử? Với nhu cầu hẹn giờ nào thì chọn ổ cắm nào phù hợp? Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho người dùng qua bài chia sẻ dưới đây để người dùng hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm này.

Ổ cắm hẹn giờ cơ – Dễ sử dụng, giá rẻ

Chắc hẳn nếu bạn đang tìm một chiếc ổ cắm đơn giản, dễ dùng với chi phí thấp thì ổ cắm hẹn giờ cơ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Chỉ với chi phí khoảng hơn 100.000đ bạn đã sở hữu ngay một chiếc ổ cắm thông minh này để hẹn giờ. Đặc biệt với những khách hàng ngại dùng đồ điện tử với các con số, ngày giờ phức tạp thì ổ cắm hẹn giờ cơ là lựa chọn hoàn hảo với các thao tác cài đặt đơn giản, dễ dùng hơn hẳn. Nếu bạn có nhu cầu hẹn giờ trong ngày với số lần bật tắt ít hoặc hẹn giờ lùi tắt điện khi dùng sạc, bơm nước, tắt tivi… thì các dòng ổ cắm cơ này là lựa chọn hoàn hảo nhất phù hợp với nhu cầu trên.

Tuy nhiên, dòng ổ cắm cơ cũng có những điểm hạn chế riêng như ít chức năng, chỉ hẹn được 1 làn các ngày phải hẹn lại nếu có nhu cầu, đặc biệt thời gian hẹn thường cách nhau khoảng 15 phút – 30 phút mà không chi tiết được từng phút. Với ổ cắm hẹn giờ cơ sẽ có sự sai số nếu sau qua trình sử dụng lâu dài.

Ổ cắm hẹn giờ KW S10E
Ổ cắm hẹn giờ KW S10E

Ổ cắm hẹn giờ điện tử – Đa chức năng, hoạt động thông min

Mọi hạn chế của ổ cắm hẹn giờ cơ chính là ưu điểm của ổ cắm hẹn giờ điện tử, các sản phẩm ổ cắm mặt điển tử có đa dạng các chế độ hẹn giờ từng thứ, giờ, phút để người dùng cài đặt, hẹn theo giờ đồng hồ sử dụng ở thời gian hiện tại để người dùng tiện theo dõi và cài đặt. Người dùng có thể hẹn giờ bật linh động với số lần khá cao trong 1 ngày và có thể cài hẹn lặp lại hàng ngày thông qua 1 lần cài đặt duy nhất. Ổ cắm sẽ tự động hoạt động theo đúng thời gian hẹn giờ trên mà hoàn toàn không có sai số. Ngay cả khi mất điện, các thông tin hẹn giờ vẫn được lưu trữ trên ổ cắm để tiếp tục sử dụng khi có điện trở lại.

Các dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử các hẹn giờ sẽ phức tạp hơn so với ổ cắm hẹn giờ cơ khiến nhiều người e ngại lựa chọn sản phẩm này. Mức chi phí cho ổ cắm hẹn giờ điện tử cũng sẽ cao hơn phù hợp với những gì nó mang lại cho người dùng. Vì vậy tùy vào nhu cầu mỗi gia đình, cách hẹn giờ của từng đồ điện khác nhau mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu nhà bạn có nhu cầu hẹn lặp lại hàng ngày hoặc hẹn nhiều lần trong ngày thì chắc chắn các dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với nhà bạn. Nếu bạn chỉ cần hẹn giờ đơn giản trong ngày thì hoàn toàn có thể chọn ổ cắm hẹn giờ cơ để tiết kiệm chi phí.

Tham khảo thêm các sản phẩm ổ cắm hẹn giờ tại Smartshop.vn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của nhà bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng gia đình bạn sử dụng các thiết bị điện thông minh trong ngôi nhà để sử dụng các tiện ích tốt nhất hiện nay.