Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Nên lựa chọn Kiwibox S8 Pro hay Kiwibox S10?

Hai dòng sản phẩm của hãng Kiwibox đều nằm ở phân khúc cao cấp với những ưu điểm riêng, Kiwibox S8 Pro và Kiwibox S10 đang được người dùng đặt lên bàn cân so sánh xem chúng có gì khác nhau. Nên lựa chọn Kiwibox S8 Pro hay Kiwibox S10? Thực tế không quá khó để bạn có thể đưa ra quyết định chiếc Box TV nào phù hợp trong 2 sản phẩm này, bởi lẽ, chúng có những thế mạnh rất riêng. Hãy xem nó là gì và đó có phải là điều bạn cần ở sản phẩm này không nhé!

Kiwibox S10 – chuyên sâu về cổng kết nối và ổ cứng trong

Kiwibox S10 là sản phẩm có giá thành cao nhất hiện nay của hãng Kiwibox với mức giá 3.390.000đ mà không phải ai cũng săn sàng chi trả cho sản phẩm này. Tuy nhiên những gì sản phẩm này mang lai hoàn toàn xứng đáng khi hỗ trợ khay gắn ổ cứng trong SATA mà rất ít dòng Box hỗ trợ. Nếu nhà bạn đang muốn mua sản phẩm Box có bộ nhớ cao để tải nhiều các chương trình offline hay các bộ phim dài tập, các video, hình ảnh cần dung lượng lớn thì Kiwibox S10 là lựa chọn hàng đầu tốt nhất hiện nay. Ngay cả khi không có mạng bạn cũng có thể bật các file đã lưu này để sử dụng mà không phụ thuộc vào đường truyền mạng.

Ngoài ra, so về các cổng kết nối thì Kiwibox S10 đa dạng hơn hẳn khi hỗ trợ những cổng kết nối chất lượng và mới nhất hiện nay như USB 3.0,TYPE, Optical,… kết nối với đa dạng thiết bị khác nhau, đặc biệt khi kết nối dàn loa hát karaoke thì cổng Optical là lựa chọn hoàn hảo. Tốc độ truyền tải giữa các thiết bị ngoại vi gắn vào Kiwibox S10 cũng nhanh hơn hẳn khi gắn qua cổng USB 3.0 hay một số cổng khác. Ổ cứng HDMI in, HDMI outcho phép kết nối với các thiết bị khác, đặc biệt có thể truyền dữ liệu từ một số thiết bị khác thu lại lưu vào ổ cứng của Kiwibox S10.

Với các thông số cấu hình của Kiwibox S10 RAM 2GB, ROM 16GB, Android 6.0, chất lượng hình ảnh 4K, Kiwibox S10 hỗ trợ đa dạng các chương trình giải trí với tốc độ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm chuyên sâu về cổng kết nối hỗ trợ ổ cứng trong thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho những gì bạn đang mong muốn.

Kiwibox S8 Pro – Cấu hình mạnh mẽ

Nếu so sánh về cấu hình Kiwibox S8 Pro và Kiwibox S10 thì mõi sản phẩm có một ưu điểm riêng, nếu Kiwibox S8 Pro có RAM 3GB mạnh mẽ, thì Kiwibox S10 có bộ nhớ trong ROM lên tới 16G. Khi người dùng cần dùng nhiều ứng dụng cùng lúc hoặc cài đặt các ứng dụng nặng như các game nặng, Kiwibox S8 Pro sẽ hỗ trợ với tốc độ trải nghiệm tốt nhất, mượt mà nhất, đặc biệt khi nhà bạn có tốc độ mạng tốt thì việc trải nghiệm trên sản phẩm này mang lại cảm giác như đang sống trong chính thế giới màn hình.

Kiwibox S8 Pro - Cấu hình mạnh mẽ
Kiwibox S8 Pro – Cấu hình mạnh mẽ

Kiwibox S8 Pro hỗ trợ kết nối Bluetooth với nhiều thiết bi không dây khác, đồng thời cũng có cổng Optical kết nối chuẩn âm thanh. Nếu như bạn muốn tìm sản phẩm có cấu hình mạnh, tốc độ xử lý nhanh xem các chương trình online và đặc biệt mức giá tốt hơn hẳn so với Kiwibox S10 thì Kiwibox S8 Pro là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể kết nối thêm bộ nhớ ngoài khi cắm qua cổng USB trên Box TV để tải các file về sử dụng.

Nên lựa chọn Kiwibox S8 Pro hay Kiwibox S10? Tùy từng nhu cầu của bạn đang tìm sản phẩm Box TV như nào và mong muốn sử dụng các chức năng như thế nào để chọn sản phẩm. Mỗi Android Box có 1 ưu điểm riêng phù hợp với mỗi nhu cầu riêng của người dùng. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất qua số 0982.203.230