Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Những yếu tố cần thiết để biến tivi thường thành tivi thông minh

yếu tố cần thiết để biến tivi thường thành tivi thông minh

Những chiếc tivi thường trở nên thông minh hơn khi có thể truy cập mạng đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến ở rất nhiều gia đình Việt Nam, chưa kể việc họ sử dụng smart tivi. Nếu như trước kia số lượng kênh được chiếu trên tivi bị hạn chế thì giờ đây nhờ thiết bị thông minh Kiwibox hỗ trợ tivi nhà bạn sử dụng được đa kênh hơn cùng nhiều ứng dụng khác như hát Karaoke, nge nhạc, đọc báo…

Tuy nhiên, không hẳn lúc nào bạn cũng có thể làm chiếc tivi trở nên thông minh hơn khi không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết để tivi truy cập mạng. Ngoại trừ smart tivi đã có thể tự kết nối mạng thì các loại khác từ hồi rất lâu vẫn có thể vào mạng, hãy xem những yếu tố cần thiết để biến tivi thường thành tivi thông minh.

1.Cần phải lắp mạng để tivi kết nối

Để chiếc tivi trở nên thông minh hơn thì một đường truyền mạng ổn định là điều vô cùng cần thiết. Thông qua mạng dây cắm vào cổng USB của Kiwbox hoặc kết nối wifi trên màn hình tivi khi đã kết nối với thiết bị Android box gia đình bạn đã có thể trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của chiếc tivi này mang lại. Hãy lưu ý về đường truyền mạng của gia đình mình, với đường truyền tốc độ tốt, mọi ứng dụng bạn sử dụng sẽ được load nhanh hơn, dùng mượt mà hơn mà không gặp tình trạng giật hay chờ load.

Yếu tố cần thiết biến tivi thường thành tivi thông minh
Cần kết nối mạng để tivi trở nên thông minh hơn

Bạn có thể trải nghiệm Kiwibox trọn vẹn khi sử xem phim, lướt web.. mà internet nhà bạn không bị chậm. Chất lượng đường truyền ảnh hướng tới tốc độ load hình ảnh, video và ảnh hưởng trực tiếp tới cảm nhận của người dùng. Tùy vào từng nhà mạng mà gói cước Internet tối thiểu cần thiết để sử dụng Android box ổn định sẽ khác nhau như gói internet ADSL của FPT tối thiểu là 6 Mbps / upload: 512 Kbps, Viettel là 3 Mbps / upload: 512 Kbps hay của VNPT là 5 Mbps / upload: 512 Kbps.

2.Android box-thiết bị chính hỗ trợ tivi thường thành tivi thông minh

Trên thị trường có khá nhiều các dòng android box có thể biến tivi thường thành tivi thông minh, bạn có thể tham khảo dòng Kiwibox hiện đang được đánh giá là dòng tốt nhất hiện nay. Với thiết bị này, kết nối với tivi qua cổng AV hoặc HDMI sẽ giúp chiếc tivi nhà bạn truy cập mạng, tải nhiều ứng dụng thông minh về trải nghiệm, giải trí.

Thông qua Android TV Box, rất nhiều kênh được trình chiếu như VTV, Fly TV, FPT Play, My TV… ở tất cả các thể loại tin tức, phim truyền hình, hài kịch, hoạt hình… không chỉ trong nước và mở rộng toàn quốc. Với sự hỗ trợ tối đa của android box như chất lượng hình ảnh Full HD, dễ dàng cài đặt ứng dụng, bộ nhớ lớn là những gì mà thiết bị thông minh này mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hơn có các cổng hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác như dàn âm thanh sống động hát karaoke, camera gọi video hay chuột bay, bàn phím, tay cầm.. chắn chắn sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời nâng tầm trải nghiệm, giải trí lên tầm cao mới.

3.Tivi

Mọi chiếc tivi đều có thể sử dụng android box để có thể dùng các tính năng mà thiết bị này mang lại. Kể cả những chiếc tivi màn hình lồi từ ngày xưa hay những chiếc tivi mới mua chưa kết nối mạng đều có thể sử dụng thiết bị này. Ngay cả smart tivi cũng có thể dùng được nếu như bạn muốn sử dụng đa dạng chức năng android box mang lại cho người dùng. Một chiếc tivi để truyền tải được hình ảnh và thông tin tới người xem, hãy đảm bảo là tivi nhà bạn vẫn sử dụng tốt các chức năng vốn có của nó.

yếu tố cần thiết để biến tivi thường thành tivi thông minh
Tivi truy cập mạng trở nên thông minh hơn

Khi có đầy đủ 3 yếu tố cần thiết để biến tivi thường thành tivi thông minh trên, bạn đã có thể mở ra thế giới giải trí đa dạng ngay trên chiếc tivi nhà mình. Không quá khó khăn để có thể sử dụng các sản phẩm thông minh, hãy sắm ngay nhiều thiết bị thông minh khác để căn nhà bạn trở nên hiện đại hơn, tiện ích hơn.