Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW – S19E

Ổ cắm điều khiển từ xa wifi S19E

Sử dụng các thiết bị điện thông minh trong gia đình ngày càng phổ biến, đặc biệt là các dòng ổ cắm thông minh an toàn cho gia đình. Ứng dụng những điểm mới của công nghệ phát triển, ổ cắm điều khiển từ xa wifi ra mắt người dùng với chức năng điều khiển được bằng điện thoại bật tắt hẹn giờ thiết bị. Các thiết bị điện trong nhà sẽ được điều khiển gián tiếp thông qua ổ cắm điều khiển từ xa  này. Ổ cắm điều khiển từ xa wifi S19E phù hợp sử dụng với mọi thiết bị, tiết kiệm điện cho gia đình và an toàn với người sử dụng.

Ổ cắm điều khiển từ xa wifi S19E
Ổ cắm điều khiển từ xa wifi S19E

Thiết kế của ổ cắm điều khiển từ xa KW – S19E

Ổ cắm wifi KW S19E được thiết kế khá đơn giản với khối hình hộp chữ nhật hỗ trợ đa dạng các kiểu chân cắm khác nhau, phù hợp với mọi đồ điện trong nhà như loại 3 chân cắm dẹp, 2 chân cắm tròn, dẹp… Thiết bị có nút kết nối với wifi để cài đặt ngay chính giữa hỗ trợ kết nối với điện thoại cài đặt hẹn giờ. Ổ cắm kết nối với nguồn điện 220V sử dụng loại 3 chân dẹp.

Thiết kế ổ cắm điều khiển từ xa wifi
Thiết kế ổ cắm điều khiển từ xa wifi

Chức năng của ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

Ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E vừa có thể sử dụng như một ổ cắm thường, vừa điều chỉnh với các chế độ hẹn giờ riêng, cài đặt thông qua điện thoại của người dùng. Các chức năng của thiết bị:

  • Điều khiển từ xa qua chiếc điện thoại di động

Đây là dòng ổ cắm điều khiển từ xa wifi hỗ trợ kết nối với điện thoại, với điều kiện sử dụng chung 1 mạng để đồng bộ ổ cắm thông qua ứng dụng điều khiển. Thông qua một chiếc smart phone, bạn có thể di chuyển quanh khu vực nhà mình mà vẫn biết tình trạng hoạt động của ổ cắm và bật tắt theo ý muốn.

Ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi KW S19E
Ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi KW S19E
  • Cài đặt hẹn giờ cho ổ cắm

Mọi cài đặt hẹn giờ cho ổ cắm đều được cài thông qua ứng dụng trên smart phone của bạn, cài đặt hẹn giờ bật tắt ổ cắm tùy theo mục đích sử dụng. Thiết bị hỗ trợ đa dạng các chế độ hẹn giờ khác nhau phù hợp với mọi thiết bị điện trong nhà như:

+Kiểm tra tình trạng bật tắt của ổ cắm và bật tắt thông qua chiếc điện thoại của bạn

+Hẹn giờ lùi đếm ngược để Bật/tắt ổ cắm chi tiết tới từng giây

+Hẹn giờ bật tắt theo lịch trình trong ngày, hẹn lịch theo tuần hoặc lặp lại hàng ngày theo một thời gian cố định

Như vậy ổ cắm điều khiển từ xa bằng widi KW S19E đầy đủ mọi chức năng hẹn giờ hiện nay thông qua chiếc điện thoại kết nối chung một mạng wifi. Đặc biệt cách sử dụng ổ cắm vô cùng đơn giản thông qua màn hình tivi mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Chỉ với chi phí nhỏ, bạn đã có thể sử dụng nhiều tiện ích cho ngôi nhà mình, hỗ trợ đắc lực trong sinh hoạt hàng ngày.