Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Ổ cắm hẹn giờ KW S10E

Ổ cắm hẹn giờ KW S10E

Ổ cắm là thiết bị được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình với chức năng cung cấp nguồn điện cho các thiết bị hoạt động. Hãng Kiwi cho ra mắt dòng ổ cắm hẹn giờ KW – S10E với chức năng điều khiển đồ điện theo chế độ hẹn giờ riêng của ổ cắm. Đây là dòng ổ cắm hẹn giờ bật tắt hỗ trợ người dùng linh động cài đặt, tùy chỉnh các chế độ hẹn giờ trong 24 tiếng phù hợp với nhu cầu mỗi thiết bị điện trong nhà.

Ổ cắm hẹn giờ KW S10E
Ổ cắm hẹn giờ KW S10E

Thiết kế của ổ cắm hẹn giờ KW S10 E

Sản phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn với cơ chế hoạt động thông minh hỗ trợ tiết kiệm điện năng cho gia đình.Thiết bị có thể cắm kết nối với nhiều thiết bị khác nhau trong nhà với các kiểu chân cắm như loại 3 chân dẹp, 2 chân dẹp, chân tròn, … tương thích với mọi loại chân cắm, dùng được cho mọi đồ điện trong gia đình.

Khi có nguồn điện đi vào ổ cắm hay không, người dùng có thể quan sát đèn đỏ ngay mặt trước của ổ cắm và tùy chỉnh chế độ hẹn giờ hay bật nguồn điện liên tục thông qua nút công tắc ở rìa. Ổ cắm hẹn giờ bật tắt KW S10E có thể bật tắt liên tục trong 24 tiếng thông qua mặt hẹn giờ, chi tiết mỗi lần hẹn bật tắt cách nhau 30 phút. Để hẹn giờ cho ổ cắm bạn có thể xoay vòng hẹn đến thời gian hiện tại và bật tắt lên xuống các rìa đen để hẹn giờ.

Thiết kế của ổ cắm hẹn giờ KW S10E
Thiết kế của ổ cắm hẹn giờ KW S10E

Thông số ổ cắm KW S10 E

  • Nguồn 220V
  • Cường độ 10(2)A
  • Tần số 50Hz
  • Công suất 2200W

Những ưu điểm của ổ cắm KW – S10E

  • Tiết kiệm điện năng cho mọi gia đình, an toàn với người dùng

Ổ cắm hẹn giờ KW – S10E hỗ trợ người dùng sử dụng sản phẩm đúng với mong muốn của mình, không cần phải ghi nhớ bật tắt mà các đồ điện được kết nối hoàn toàn tự động. Bật khi cần thiết và tắt khi không cần sử dụng, tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ khá lớn cho gia đình. Đặc biệt, khi các thiết bị trong nhà bạn được sử dụng đúng công suất sẽ bền bỉ hơn, an toàn với người dùng hơn, tránh chập cháy do hoạt động quá lâu hoặc do người dùng quên tắt khi không còn sử dụng.

  • Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều thiết bị điện

Đây là dòng ổ cắm hẹn giờ cơ, vì thế người dùng có thể dễ dàng hẹn giờ bật tắt thông qua thao tác bật tắt công tắc đen lên xuống theo từng khung giờ phù hợp với các đồ điện. Ổ cắm có chế độ thường tức là nguồn điện luôn được duy trì hoạt động và chế độ hẹn giờ theo nhu cầu riêng. Thiết bị sử dụng nguồn điện 220V hỗ trợ đa dạng kiểu chân cắm khác nhau tương thích với tất cả đồ điện trong nhà.

Ổ cắm hẹn giờ bật tắt KW S10E
Ổ cắm hẹn giờ bật tắt KW S10E
  • Ổ cắm ứng dụng rộng dãi

Với cơ chế hoạt động thông minh kết nối được nhiều thiết bị khác nhau, ổ cắm hẹn giờ KW – S10E được ứng dụng rộng dãi trong cuộc sống. Sản phẩm có thể dùng hẹn bật tắt lọc nước cho bể cả, bơm nước, hẹn giờ sạc pin điện thoại, máy tính….