Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Tại sao nên mua đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ?

Đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ

Đồng hồ định vị – sản phẩm thông minh dành cho trẻ nhỏ và người già xuất hiện trong vài năm trở lại đây được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng, tin dùng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa rõ tầm quan trọng và lý do nên mua đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ nhà mình. Đây là thiết bị đang vô cùng tiện lợi và phổ biến trong giới trẻ khi có nhiều tính năng thú vị hấp dẫn người dùng, bố mẹ có thể quản lý con cái mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Hãy xem tại sao bạn nên mua đồng hồ định vị và những tính năng sản phẩm này mang lại cho người dùng nhé!

Đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ
Đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ

Lý do nên mua đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ?

Bố mẹ không thể thường xuyên để ý tới con cái của mình 24/24 và không biết trong ngày con sẽ đi đâu và làm gì. Đôi khi có những trường hợp trẻ trốn học hoặc mải chơi với bạn bè khiến bố mẹ lo lắng không biết con đã đi đâu làm gì. Chính vì lý do này những chiếc đồng hồ định vị đã ra đời để đeo bên tay bé, kết nối với điện thoại của bố mẹ, theo dõi con mình được sát sao và dễ dàng hơn.

Với chức năng định vị vô cùng chuẩn xác và cơ chế hoạt động thông minh, thiết bị này còn giúp bố mẹ biết con người nào đã đón con hay không hoặc đề phòng những trường hợp xấu xảy ra mà bố mẹ không ngờ tới. Ngoài ra, thiết bị này còn chức năng lắp sim, nge gọi, nhắn tin độc lập như một chiếc điện thoại thông thường bên cạnh chức năng định vị giúp bố mẹ có thể liên lạc với con được nhanh chóng hơn. Hẳn bạn đã tìm được lời giải đáp cho lý do nên mua đồng hồ định vị thông minh cho trẻ nhỏ nhà mình rồi phải không, cùng tìm hiểu kĩ hơn tính năng của sản phẩm này nhé!

Các chức năng của đồng hồ định vị

Ở đây chúng ta có thể tìm hiểu tính năng cụ thể của đồng hồ định vị Kiwiwatch Kid 02 do hãng Kiwibox sản xuất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với nhiều tính năng thông minh, đáp ứng tốt mong muốn của các ông bố bà mẹ.

  • Lắp sim nge gọi, nhắn tin độc lập

Thiết bị Kiwiwatch Kid có khe nano lắp sim nge gọi nhắn tin 2 chiều như một chiếc điện thoại độc lập. Bạn có thể dùng sim của bất cứ nhà mạng nào để sử dụng cho thiết bị này liên lạc với bố mẹ người thân, trẻ nhỏ đi học có thể gọi cho bố mẹ với thiết bị đeo tay, màn hình cảm ứng rất dễ sử dụng. Với màn hình cảm ứng và có thể lưu trữ danh bạ điện thoại việc dùng sản phẩm này trở nên tiện lợi hơn đặc biệt với trẻ nhỏ, gọi điện nhắn tin khi cần thiết.

  • Định vị vị trí chính xác

Đây là chức năng đáng để nói và nguyên nhân bạn nên mua đồng hồ định vị được các ông bố bà mẹ quan tâm. Bằng cách kết nối với điện thoại của cả bố và mẹ thông qua ứng dụng trên điện thoại, mọi vị trí của con đeo đồng hồ sẽ được hiển thị chính xác trên thiết bị này. Ngoài ra khi bạn bị mất đồng hồ có thể tìm kiếm dễ dàng trên smartphone và đồng hồ phát tiếng khi người dùng tìm kiếm.

Khi bé đi ra khỏi vùng hoạt động như ra khỏi trường thông báo sẽ được báo trên điện thoại để bố mẹ biết những hoạt động bất thường của con trong ngày. Chức năng này giúp bố mẹ kiểm soát con được tốt hơn, nhanh chóng, kịp thời hơn để biết bé có trốn học hay có vấn đề gì đang xảy ra.

  • Gọi khẩn cấp

Với chức năng lưu 3 số điện thoại vào thiết bị, có thể gọi trong trường hợp khẩn cấp bằng nút bấm cứng bên hông đồng hồ định vị thông minh này. Thiết bị sẽ tự động quay số lần lượt 3 số này quay vòng cho tới khi có người bắt máy, chức năng này dùng với trường hợp đặc biệt, khi con xảy ra vấn đề nào đó cần liên hệ với người nhà gấp, rất thông minh mà nhiều bố mẹ cần thiết cho con nhà mình sử dụng.

Trên đây là 3 chức năng quan trọng nên mua đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ mà bố mẹ nên quan tâm và cần thiết với mọi trẻ nhỏ. Định vị, gọi liên lạc và gọi cần cấp chính là 3 yếu tố quan trọng mà một chiếc đồng hồ thông minh cần có. Chức năng định vị sẽ giúp bạn theo dõi con của bạn ở bất cứ nơi nào dễ dàng hơn. Hãy tham khảm nhiều mẫu đồng hồ khác tại Smartshop.vn trong đó có mẫu Kiwiwatch Kid đáp ứng đầy đủ chức năng trên nhé!