Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Tại sao nên sử dụng ổ cắm hẹn giờ?

Ổ cắm hẹn giờ bật tắt KW S10E

Các gia đình đã quá quen thuộc với những chiếc ổ cắm thông thường sử dụng trong nhà với chức năng cung cấp nguồn điện tới các thiết bị điện tử. Tuy nhiên bạn thường phải để ý tới thời gian bật tắt trực tiếp thiết bị đôi khi gây cảm giác phiền hà, đặc biệt khi bạn đang bận mà vẫn phải chờ bật tắt. Ổ cắm hẹn giờ ra đời hỗ trợ người dùng sử dụng thông minh các đồ điện, gián tiếp bắt tắt đồ điện thông qua ổ cắm, hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần tác động con người thông qua các lần hẹn trước. Dưới đây là các lợi ích khi dùng ổ cắm hẹn giờ đồng thời cũng là lời giải đáp cho lý do tại sao nên sử dụng ổ cắm hẹn giờ cho các thiết bị điện trong gia đình bạn, hãy xem nó là gì nhé!

Cơ chế hoạt động thông minh, hoàn toàn tự động

Với ưu điểm bật tắt nguồn điện đi vào đồ điện theo lịch trình cài đặt từ trước hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần tác động trực tiếp của con người tại thời điểm đó. Người dùng có thể hẹn giờ bật, tắt hoặc hẹn giờ đếm lùi để thiết bị bật/tắt tùy vào từng mục đích sử dụng trên các thiết bị khác nhau. Đây chính là lý do cốt lõi giải đáp cho câu hỏi tại sao nên dùng ổ cắm hẹn giờ? Bạn không còn lo lắng bật tắt điện mà vẫn đảm bảo các đồ điện hoạt động như ý mình ngay cả khi bạn không có nhà.

Ổ cắm hẹn giờ KW S10E
Ổ cắm hẹn giờ KW S10E

Đa dạng sự lựa chọn với mỗi nhu cầu hẹn giờ riêng

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm hẹn giờ với cách hẹn cũng như cách dùng khác nhau, thậm chí một ổ cắm có nhiều chức năng hẹn giờ. Có thể kể tới như hẹn giờ lùi, hẹn giờ bật, hẹn giờ bật tắt theo lịch trình lặp lại hàng ngày, hẹn giờ bật tắt liên hoàn trong ngày…. phù hợp mọi chức năng hẹn giờ với khung giờ chi tiết từng giây cho các đồ điện. Đặc biệt có loại ổ cắm hẹn giờ cơ, ổ cắm hẹn giờ điện tử, ổ cắm điều khiển từ xa… với nhiều cách thức cài đặt cũng như hẹn giờ khác nhau phù hợp với các chế độ hẹn giờ tương ứng. Với những người thích sự đơn giản, cách cài đặt dễ dàng có thể chọn ổ cắm hẹn giờ cơ, để chính xác tới từng giây có thể chọn ổ cắm hẹn giờ điện tử hay ổ cắm điều khiển từ xa nếu muốn cài đặt gián tiếp qua chiếc điện thoại.

Sử dụng phù hợp mọi thiết bị điện trong nhà, bảo vệ thiết bị điện

Bất cứ đồ điện nào trong nhà bạn đều có thể sử dụng ổ cắm hẹn giờ cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V. Các ổ cắm hỗ trợ đa dạng chân cắm khác nhau như dẹp 2 chân, dẹp 3 chân, tròn 2 chân…Bạn có thể hẹn giờ cho máy bơm nước, cắm nước, cắm cơm, hay hẹn giờ bật tắt bóng đèn theo lịch trình… Khi các thiết bị điện sử dụng đúng công suất và thời gian cần sử dụng sẽ bền bỉ hơn hẳn, đặc biệt hạn chế tình trạng cháy nổ do dùng thời gian quá lâu.

Ổ cắm điều khiển từ xa wifi S19E
Ổ cắm điều khiển từ xa wifi S19E

Tiết kiệm điện cho gia đình

Chắc chắn khi bạn sử dụng các đồ điện đúng thời gian, đúng công suất sẽ tiết kiệm chi phí do dùng lãng phí điện năng như trước khá lớn. Nhiều thiết bị điện trong nhà được sử dụng hiệu quả hơn đảm bảo giảm chi phí điện năng, đồng thời cũng giảm chi phí thay mới hay mua mới đồ điện do sử dụng quá nhiều.

Những tiện ích mà ổ cắm hẹn giờ mang lại cho người dùng là vô cùng hữu ích, sử dụng đồ điện thông minh trong gia đình giúp người dùng thư giãn thoải mái hơn đặc biệt làm chủ mọi đồ điện trong chính ngôi nhà mình. Hẳn bạn đã giải đáp được lý do tại sao nên dùng ổ cắm hẹn giờ rồi phải không? Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu hẹn và cách hẹn của gia đình bạn.