Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Tìm nhà phân phối cùng hợp tác các sản phẩm Kiwi

TÌm nhà phân phối Kiwi

Với mục đích mở rộng thị trường, xây dựng hệ thống cung ứng sản phẩm, chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn theo mô hình bền vững và kịp thời, hiệu quả.

Kiwi Việt Nam luôn thúc đẩy sự tìm kiếm, hợp tác với các đối tác bạn hàng đang hoạt động trong lĩnh vực phân phối các ngành hàng tương đồng với sản phẩm của công ty chúng tôi đang triển khai.

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI KIWI VIỆT NAM

Trên cơ sở các bên cùng có lợi, khách hàng được thụ hưởng những giá trị thiết thực từ sản phẩm, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi, Kiwi Việt Nam cam kết:

– Tuân thủ các quy tắc cơ bản chung của thị trường Phân Phối Truyền Thống.

– Thực hiện đầy đủ các nguyên tắc cam kết giữa hai bên sau khi ký hợp đồng.

– Cấp giấy chứng nhận nhà phân phối, đại lý.

– Sẽ hỗ trợ đối tác trên các lĩnh vực chuyên sâu về kỹ thuật đối với sản phẩm do Kiwi Việt Nam cung cấp, thông qua đội ngũ kỹ thuật lâu năm và nhiều kinh nghiệm.

– Trong một số trường hợp, một số khu vực Kiwi Việt Nam sẽ hỗ trợ quý đối tác việc mở rộng thị trường, tăng độ phủ…thông qua đội ngũ Kinh doanh có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực FMCJ, Điện- Điện Tử, Âm Thanh…

TÌm nhà phân phối Kiwi

Và trên tất cả, Kiwi Việt Nam mong muốn xây dựng hệ sinh thái bền vững, chặt chẽ giữa chúng tôi và Quý đối tác, quý khách hàng thụ hưởng sản phẩm để tạo ra một môi trường gắn kết, đi đến thành công và lâu dài.

Mọi thông tin liên hệ: 0903 454 533