Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ KW – S11E

Ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ

Ổ cắm hẹn giờ hiện nay được sử dụng rông dãi với nhiều thiết bị điện thông minh hỗ trợ con người làm chủ các thiết bị điện khác trong gia đình, hoạt động theo ý muốn sử dụng của mình. Ổ cắm hẹn giờ KW – S11E là dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử vô cùng thông minh với cơ chế chuẩn xác tới từng giây, hẹn giờ chi tiết tới từng phút. Chính vì thế ổ cắm KW – S11E có ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày. Hãy xem ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ KW – S11E hỗ trợ gì cho người dùng nhé!

Những ưu điểm của ổ cắm hẹn giờ KW – S11E

Ổ cắm hẹn giờ KW – S11E mang thương hiệu Kiwi của Việt Nam nổi tiếng với các đồ điện tử thông minh trong ra đình. Đây là dòng ổ cắm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay với các ưu điểm:

  • Mặt đồng hồ điện tử, dễ dàng quan sát các chế độ hẹn cũng như các tùy chỉnh khi hẹn giờ, sai số khi hẹn cực thấp
  • Các nút hẹn giờ ngay bên dưới mặt điện tử chi tiết tới từng giờ, phút, hẹn các chế độ theo tuần, từng thứ khác nhau dễ dàng
  • Sử dụng được với đa dạng các chân cắm khác nhau loại 2 chân, 3 chân, dễ dàng cắm nhiều thiết bị điện tử vào hoạt động, đặc biệt chân cắm vào ổ điện 220V là dạng 2 chân tròn, là loại chân cắm phổ biến dễ dàng kết nối với nguồn điện trong gia đình.
  • Lưu nhớ được các thông tin hẹn giờ ngay cả khi mất điện
  • Bật tắt hoàn toàn tự động theo lịch trình cài sẵn
  • Tiết kiệm điên năng khi hoạt động đúng như mong muốn người cài, bảo vệ các thiết bị điện trong nhà

Ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ KW – S11E

Với những ưu điểm cũng như cơ chế hoạt động tự động, ứng dụng ổ cắm hẹn giờ KW – S11E đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay, phù hợp với nhiều chức năng khác nhau, đặc biệt bất cứ thiết bị nào cũng dùng được ổ cắm này để sử dụng thông minh hơn.

Hẹn giờ lặp lại hàng ngày trên thiết bị như bể cá, máy bơm nước, đèn điện

Chức năng hẹn giờ lặp lại hàng ngày của ổ cắm hẹn giờ KW – S11E được rất nhiều người quan tâm sử dụng. Chỉ cần hẹn một lần duy nhất và thiết bị sẽ bật tắt lặp lại hàng ngày theo đúng lịch trình hẹn sẵn đó. Có thể ví dụ như các biển quảng cáo hay đèn đường cần hẹn 18h tối bật và tắt vào 05h sáng ngày hôm sau như vậy, ổ cắm sẽ tự động cung cấp nguồn điện và ngắt điện theo đúng giờ đã cài sẵn mà người dùng không cần bận tâm bật tắt thiết bị điện cắm vào. Với các thiết bị như hẹn bể cá, hẹn máy bơm nước hay các bóng đèn chiếu sáng hiên nhà thì ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ KW – S11E này vô cùng cần thiết, bạn khong cần ghi nhớ bật tắt chúng hằng ngày mà thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động.

Ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ
Ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ

Hẹn sử dụng nồi cơm, quạt, điều hòa, …

Với các thiết bị điện tử hoạt động không theo một thời gian cố định như sử dụng quạt, cắm cơm, điều hòa, ấm nấu nước… thì ổ cắm hẹn giờ KW -S11E được ứng dụng với chức năng hẹn bật tắt lên tới 16 lần/1 ngày, thỏa thích làm chủ thiết bị theo ý muốn. Tùy từng thiết bị mà thời gian hẹn giờ sẽ dài ngắn khác nhau tùy người dùng chỉnh chi tiết tới từng phút.  Với cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ một phần đảm bảo sử dụng đúng công suất thiết bị với thời gian như ý muốn, hạn chế việc tiêu tốn năng lượng lãng phí hay việc cháy nổ do người dùng quên tắt thiết bị. Ổ cắm hẹn giờ đang dần thay thế hoàn toàn cho sức người để bạn thảnh thơi hơn thư giãn giải trí mỗi ngày.

Hẹn sạc pin điện thoại, pin xe điện..

Với các thiết bị sử dụng pin như pin xe điện, pin điện thoại, pin máy tính… thì ổ cắm hẹn giờ lại vô cùng cần thiết để hẹn thời gian chuẩn cho thiết bị, tránh trường hợp quá tải dẫn đến tình trang chai pin thường thấy. Bạn có căn thời gian hẹn của pin và hẹn cho các thiết bị dùng pin này theo đúng thời gian cài sẵn. Dòng điện sẽ được ngắt ngay khi hết thời gian và cũng vừa lúc pin đầy. Như vậy bảo vệ thiết bị điện của bạn an toàn, dùng bền bỉ với thời gian.

Mọi đồ điện trong nhà đều có thể sử dụng ổ căm hẹn giờ để hẹn giờ bật tắt riêng. Chỉ với chi phí khá nhỏ, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm thông minh này, tiết kiệm điện năng, không chỉ thông minh với người dùng mà còn đảm bảo an toàn đồ điện cho người thân trong gia đình.