Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Xu hướng phát triển sản phẩm của hãng Kiwibox

Xu hướng phát triển Kiwibox

Bộ ba sản phẩm Kiwibox mới tung ra gần đây nhất là minh chứng rõ rệt nhất cho sự đầu tư kĩ lưỡng về sản phẩm và cũng là xu hướng phát triển sản phẩm của hãng Kiwibox đang hướng tới. Sử dụng các sản phẩm cao cấp hơn, hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng và đặc biệt mang lại cảm giác tiện lợi, dễ sử dụng, thông minh là những gì khách hàng cần trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển. Đòi hỏi hãng Kiwibox cũng không ngừng cải tiến về chất lượng, mẫu mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đáp ứng đa dạng khách hàng hơn cả về sản phẩm cũng như mức giá đưa ra.

Hãng Kiwibox đang nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm

Có thể nhận thấy không chỉ các dòng sản phẩm mới ra mắt của Kiwibox mà mỗi sản phẩm có một ưu điểm riêng đặc biệt là về cấu hình sản phẩm được nâng cấp khá nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc giá. Cùng một mức giá nhưng có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm Kiwibox S1 New ra mắt gần đây có nhiều điểm nổi bật hơn Kiwibox S1 về cấu hình cũng như mẫu mã sản phẩm. Hướng tới nâng cao hơn về bộ RAM, ROM để box xử lý tốt hơn, có không gian lớn hơn lưu trữ các ứng dụng. Ngoài ra chip xử lý cũng như hệ điều hành nâng lên các dòng chip cao cấp hơn, hệ điều hành mới hơn hỗ trợ nhiều ứng dụng tương thích cũng như xử lý các ứng dụng hay thao tác ngươi dùng được mượt mà hơn.

Kiwibox S1 Pro mới ra mắt nâng cao cấu hình sản phẩm
Kiwibox S1 Pro mới ra mắt nâng cao cấu hình sản phẩm

Người dùng luôn mong muốn xem được hình ảnh chất lượng, sắc nét nhất,chính vì thế các box sau hãng luôn hướng tới nâng cao cấu hình hỗ trợ xem hình ảnh 4K vô cùng sống động, như đang sống trong chính thế giới thật tivi mang lại. Bên cạnh đó, các định dạng video, hình ảnh sẽ được hỗ trợ khá đầy đủ trên các dòng Kiwibox về sau, chắc chắn sẽ làm hài lòng tới những khách hàng khó tính nhất.

Hãng Kiwibox thiết kế nhiều ứng dụng thông minh hơn

Hãng Kiwibox mang thương hiệu Việt nhằm hướng tới đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, các ứng dụng cũng được đa dạng hóa để phù hợp với người dùng. Có thể thấy các dòng Kiwibox mới ra gần đây hãng đang thiết kế riêng những ứng dụng hay giao diện của riêng hãng. Với kho ứng dụng Kiwibox được tích hợp ngay ngoài màn hình hỗ trợ người dùng nhanh chóng tải các ứng dụng hơn, bên cạnh đó việc bố trí các ứng dụng trở nên gọn gàng và thông minh hơn bao giờ hết khi phân ra từng danh mục với mỗi lĩnh vực riêng.

Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng hơn, chắn chắn trong thời gian tới sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh được sắp xếp hợp lý trên giao diện dành riêng cho Kiwibox. Các ứng dụng cũng được tối ưu cho phù hợp với cấu hình sản phẩm để có thể cài đặt và chạy mượt mà nhất trên dòng Android box. Ngoài ra nhiều phần mềm được tích hợp nhằm tương thích và kết nối với các thiết bị ngoại vi khác để điều khiển cũng như sử dụng thuận tiện nhất

Giao diện mới Kiwibox cùng các ứng dụng sắp xếp thông minh
Giao diện mới Kiwibox cùng các ứng dụng sắp xếp thông minh

Trau chuốt hơn về phụ kiện Kiwibox

Nếu đặt so sánh giữa bộ phụ kiện mới ra mắt gần đây và bộ phụ kiện trước người dùng có thể thấy các phụ kiện Kiwibox được trau chuốt hơn, có tên thương hiệu trên các dây kết nối cũng như bộ nguồn, đây là điều chưa hãng nào có thể làm được. Việc sử dụng đúng các dây kết nối cũng như bộ nguồn giúp box chạy mượt hơn, phát huy tối đa công suất sử dụng, sản phẩm luôn đi kèm bộ dây phụ kiện đi kèm, vì thế việc khắc tên nguồn cũng như sản xuất ra những phụ kiện đặc trưng riêng của hãng chắc chắn sẽ hỗ trợ tối đa Android box hoạt động.

Bên cạnh đó cách thức bảo hành cũng đa dạng hơn như bảo hành bằng thẻ hay bảo hành điện tử qua website cũng hãng. Hãng Kiwibox càng chú ý hơn tới động thái sử dụng cũng như cách thức bảo hành sao cho tiện lợi nhất cho người dùng.

Dù ở mọi phân khúc giá, hãng Kiwibox luôn làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất, đưa tới tay người dùng những đứa con tinh thần được trau chuốt nhất mang lại những sản phẩm thông minh tới mọi gia đình. Chắc chắn sẽ làm người dùng bất ngờ về những cải tiến nâng cấp mới trong các dòng sản phẩm sắp ra mắt trong thời gian tới đây, hãy đón chờ nhưng sản phẩm thông minh này tại Kiwibox.vn nhé!