Trải nghiệm cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo nhất với Kiwi!

Giới thiệu về Kiwi Việt Nam

“Kiwi” là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghệ thông minh. Kiwi tự hào là đơn vị đầu tiên mang thương hiệu Việt đi tiên trong phong về dịch vụ sản xuất các thiết bị công nghệ gia đình để phục vụ sứ mệnh “Người Việt dùng hàng Việt”

BẠN MUỐN ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ ?
Tìm hiểu chính sách dành cho đại lý !
ĐĂNG KÝ NGAY

Lịch sử phát triển

Kiwi Việt Nam là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghệ thông minh. Trải qua 7 năm xây dựng và phát triên, hãng Kiwi đã giới thiệu tới thị trường và người tiêu dùng rất nhiều các sản phẩm thông minh như: Kiwibox, Kiwihome và Kiwiaudio. Hiện nay Kiwi tự hào là đơn vị đầu tiên mang thương hiệu Việt đi tiên trong phong về dịch vụ sản xuất các thiết bị công nghệ gia đình để phục vụ sứ mệnh” Người Việt dùng hàng Việt“. Với ước mơ biến mọi ngôi nhà Việt thành nhà thông minh trong tương lai gần nhất.

Quy mô ban đầu của hãng khá nhỏ, chỉ với 1 cửa hàng bán lẻ duy nhất, cùng số vốn ít ỏi, vượt qua mọi khó khăn để có thể phát triển rộng lớn như bây giờ. Để có thể cạnh tranh và phát triển trên thị trường điện tử đòi hỏi ngày càng cao và phát triển không ngừng, hãng ngày càng lớn mạnh và đưa ra chiến lược phát triển riêng, đẩy mạnh chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng.

Dịch vụ cung cấp

Với hành trình phát triển không ngừng nghỉ, hiện nay Kiwi đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực điện tử thông minh. Hãng đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó nhóm sản phẩm Android Kiwibox là tiền thân đánh đấu mốc phát triển quan trọng nhất của thương hiệu Kiwi. Với tổng số trên 1 triệu sản phẩm được bán ra Kiwibox đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sau khoảng thời gian dài cạnh trang và khẳng định chất lượng sản phẩm với các thiết bị trôi nổi kém chất lượng.

Các sản phẩm mà Kiwi sản xuất bao gồm: Các sản phẩm Android Box thông minh Kiwibox, các sản phẩm nhà thông mình Kiwihome, và các sản phẩm thâm thanh thông minh Kiwiaudio.

Kiwibox: là nhóm các sản phẩm giúp ” Biến TV thường thành TV thông minh” hay còn có tên gọi là Android Tv Box, thời điểm hiện tại Kiwi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường hơn 10 mẫu Box khác nhau với cấu hình và mức giá phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Kiwihome: Ấp ủ giấc mơ hiện thức hóa “Nhà thông minh” cho người tiêu dùng Việt với chi phí đầu tư thấp nhất, từ đó các sản phẩm Kiwihome ra đời. Kiwihome là tập hợp các sản phẩm nhà thông minh giúp biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh với mức phí đầu tư nhỏ nhất. Các sản phẩm trong nhóm Kiwihome 100% là các thiết bị điện thông minh với tính năng hiện đại và hữu ích.

Kiwiaudio: Là hệ thống âm thanh thông minh, bao gồm các giải pháp nghe nhạc công nghệ hiện đại, các hệ thống âm thanh vòm, âm thanh rạp chiếu phim ngoài ra Kiwi còn đang nghiên cứu và phát triển hệ thống âm thanh Soundbar thông minh tích hợp tính năng giải trí (Karaoke all in one).

Định hướng phát triển

Kiwi luôn tìm hiểu và áp dụng các công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hiện nay Kiwi Việt Nam đã có hệ thống đại lý phân phối trên khắp cả nước với 64 tỉnh thành giúp khách hàng có thể tiếp cận và mua sản phẩm một cách thuận lợi nhất.

Với phương châm ”Mang thiết bị thông minh tới mọi nhà”, hãng luôn mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất, thân thiện nhất với người dùng, mang các sản phẩm thông minh gần gũi hơn để nhanh chóng tiếp cận với công nghệ, sự phát triển của thị trường điện tử. Và Kiwi cũng luôn lấy kim chỉ nam ” Cam kết làm hài lòng mọi khách hàng” để phấn đấu và hoàn thiện hơn trong hiện tại và tương lại.